'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang bị tố giật chồng và nghi vấn lộ clip nóng 8 giây quan hệ bất chính

Sau khi một clip 8 giây được gửi đi, tài khoản "Phi Huyền Trang" đùng đùng nổi giận phản hồi: "Là mày muốn chết đúng không?

Sau khi một clip 8 giây được gửi đi, tài khoản "Phi Huyền Trang" đùng đùng nổi giận phản hồi: "Là mày muốn chết đúng không? Ok, mày muốn chết tao cho mày chết".

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bài viết gây chú ý kèm theo những hình ảnh chụp lại tin nhắn tố cáo "thánh nữ Mì Gõ" Phi Huyền Trang giật chồng. Theo nội dung có trong hình ảnh, một người phụ nữ đã nhắn tin cho tài khoản Facebook "Phi Huyền Trang", được cho là của người đẹp này với những lời lẽ bức xúc. 

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang bị tố giật chồng và nghi vấn lộ clip nóng 8 giây quan hệ bất chính-1
Hot girl, người đẹp kiêm diễn viên Phi Huyền Trang.

Rất thẳng thắn, người phụ nữ nọ gửi những clip nóng được cho là của Phi Huyền Trang và chồng mình vào "inbox" ngay sau lời chào hỏi. Sau khi một clip dài 8 giây được gửi đi, tài khoản "Phi Huyền Trang" đùng đùng nổi giận phản hồi: "Là mày muốn chết đúng không? Ok, mày muốn chết tao cho mày chết". 

Thấy người đẹp cáu giận, đối phương cũng không hề khoan nhượng đáp trả: "Ok mày, để tao xem ai chết nhé con ***". 

Tiếp đó, tài khoản Phi Huyền Trang thực hiện một cuộc gọi cho người phụ nữ kia nhưng không nhận được phản hồi. Thay vì bắt máy, người phụ nữ nhắn lại: "Mày cho tao chết mà làm gì? Giật chồng tao còn thách tao à?". 

 

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang bị tố giật chồng và nghi vấn lộ clip nóng 8 giây quan hệ bất chính-2Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang bị tố giật chồng và nghi vấn lộ clip nóng 8 giây quan hệ bất chính-3
Cuộc đối thoại căng thẳng tố cáo giật chồng của người phụ nữ nọ với Phi Huyền Trang.

Sau tin nhắn tố giật chồng từ đối phương, tài khoản Phi Huyền Trang bất ngờ thay đổi cách xưng hô nhỏ nhẹ: "Mình không biết bạn là ai, mình cũng không phải người bạn cần tìm. 

Không ai giật được chồng của bạn cả. Tất cả là do người chồng quá tốt đẹp, quá tử tế nên mới để bạn phải như thế. Bạn hủy hoại họ. Họ mất tất cả vào đường cùng rồi thì...". 

Thấy người đẹp thay đổi giọng văn, người phụ nữ kia tiếp lời: "Mày mới đầu còn thách thức tao mà?". Câu chuyện giữa hai người được bỏ ngỏ sau tin nhắn cuối cùng được lan truyền này.

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang bị tố giật chồng và nghi vấn lộ clip nóng 8 giây quan hệ bất chính-4
Tài khoản Phi Huyền Trang thay đổi cách xưng hô từ "mày - tao" sang "mình - bạn" khiến đối phương bất ngờ. 

Ngoài những tin nhắn lan truyền, trong bài đăng tố cáo đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội còn có hình ảnh chụp lại một phiên chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng được cho là của Phi Huyền Trang. Theo đó, số tiền gửi đi là 200 triệu đồng. 

Thánh nữ Mì Gõ Phi Huyền Trang bị tố giật chồng và nghi vấn lộ clip nóng 8 giây quan hệ bất chính-5
Số tiền 200 triệu được gửi tới tài khoản ngân hàng "Phi Thị Huyền Trang".

Trước cáo buộc Phi Huyền Trang giật chồng và nghi án lộ clip nóng quan hệ bất chính với người đàn ông có vợ, 2Sao.vn đang liên lạc với mỹ nhân này để tìm hiểu rõ thực hư. 

 

Theo VietNamNet 


hot girl nổi tiếng

clip nóng

tin nhắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.