Thất vọng vì được cầu hôn bằng nhẫn gần 40 triệu đồng, cô gái trẻ lên mạng chê chồng tương lai "ki bo"

Vì thất vọng và bức xúc khi nhận được chiếc nhẫn cầu hôn quá bé và chỉ có giá... 1.300 bảng (gần 40 triệu đồng) nên một cô nàng đã lên diễn đàn Mumsnet để kêu than và chê bai người chồng tương lai của mình.

Vì thất vọng và bức xúc khi nhận được chiếc nhẫn cầu hôn quá bé và chỉ có giá... 1.300 bảng (gần 40 triệu đồng) nên một cô nàng đã lên diễn đàn Mumsnet để kêu than và chê bai người chồng tương lai của mình.

Được nhận lời cầu hôn lãng mạn từ chàng trai mình yêu thích là một trải nghiệm mơ ước của bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên, nếu quá đặt nặng vấn đề vật chất thì chắc chắn, không ít cô nàng sẽ phải ôm đau khổ và buồn rầu khi bữa tiệc không được hoành tráng như ý hay chiếc nhẫn không được to như mong đợi... Cũng giống như câu chuyện của 1 cô nàng dưới đây. Vì quá thất vọng và bức xúc khi nhận được chiếc nhẫn cầu hôn quá bé và chỉ có giá... 1.300 bảng (gần 40 triệu đồng) nên cô nàng đã lên diễn đàn Mumsnet để kêu than và chê bai người chồng tương lai của mình.

Thất vọng vì được cầu hôn bằng nhẫn gần 40 triệu đồng, cô gái trẻ lên mạng chê chồng tương lai ki bo - Ảnh 1.

Vui sướng vì được người yêu cầu hôn thế nhưng cô gái lại nhanh chóng thất vọng vì chiếc nhẫn quá bé và rẻ tiền.

Theo chia sẻ của cô gái, vì vị hôn phu của mình là một người kiếm được khá nhiều tiền và thường rất hào phóng trong mỗi lần hẹn hò vậy nên khi nhận được chiếc nhẫn cầu hôn "bé xíu" trị giá 1.300 bảng Anh, cô đã thực sự cảm thấy thất vọng.

"Tôi đã rất hạnh phúc và vui sướng khi nhận được lời cầu hôn, tuy nhiên, lại rất thất vọng khi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc nhẫn. Từ đầu tiên hiện lên trong đầu tôi là "nhỏ"", cô nàng chia sẻ.

Giải thích thêm về câu chuyện của mình, cô gái cho biết "Mức lương của anh ấy đạt gần 6 số và anh ấy thường rất hào phóng. Khi nhìn hóa đơn, tôi biết anh ấy đã chi 1.300 bảng Anh cho chiếc nhẫn đó. Đó là một khoản tiền quá ít so với những gì tôi mong đợi".

"Anh ấy đã tỏ ra thất vọng khi tôi phàn nàn và làm loạn lên vì chuyện đó. Trong mắt anh ấy, nó rất vừa vặn và dường như chẳng có vấn đề gì ngoài việc thất vọng về việc tôi không vui lòng với chiếc nhẫn đó. Một ai đó đã nói với anh ấy rằng 'Nếu cô ấy chỉ quan tâm tới chiếc nhẫn, vậy cô ấy không phải là người con gái dành cho bạn'.

Vậy nhưng, tôi vẫn muốn chúng tôi có thể cùng đi chọn 1 chiếc nhẫn và tổ chức 1 ngày thật đặc biệt mà cả 2 cùng thích. Đó là thứ mà tôi sẽ đeo mỗi ngày và đó là món đồ trang sức tôi muốn mình thực sự yêu thích".

Thất vọng vì được cầu hôn bằng nhẫn gần 40 triệu đồng, cô gái trẻ lên mạng chê chồng tương lai ki bo - Ảnh 2.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích vì cô gái quá coi trọng vật chất.

Dòng chia sẻ của cô gái trẻ sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng cho rằng cô gái quá coi trọng vật chất khi chỉ chăm chăm nhấn mạnh vào việc chiếc nhẫn quá nhỏ và rẻ tiền.

"Tôi thực sự không nhìn ra vấn đề của bạn. Tất cả điều mà bạn không thích đó là chiếc nhẫn quá nhỏ và nó chỉ có giá 1.300 bảng Anh. Bạn nghĩ rằng bạn trai của mình nên dành nhiều tiền hơn để mua chiếc nhẫn? Tôi cũng sẽ cảm thấy thật thất vọng nếu như người mình cầu hôn tỏ ra chán nản với chiếc nhẫn mình mua. Có ai muốn gắn bó với 1 người mà chỉ chăm chăm quan tâm đến chiếc nhẫn chứ?", một người dùng mạng nhận xét.

Trong khi đó, một người khác cũng lên tiếng: "Nếu như bạn nói rằng không thích kiểu dáng thì tôi còn có chút thông cảm. Chứ nếu chê nó không được to với hoàng tráng thì có vẻ bạn đã quan tâm đến chiếc nhẫn hơn là vị hôn phu của bạn".

Mặc dù vậy, vẫn có một số người lên tiếng bảo vệ cô gái trong câu chuyện. "Bạn là người sẽ đeo chiếc nhẫn mỗi ngày. Giá trị của nó không phải là yếu tố chính nhưng bạn phải cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nó. Hãy nói với anh ấy như vậy và các bạn có thể cùng nhau chọn một chiếc nhẫn khác phù hợp hơn", một người lên tiếng khuyên nhủ cô gái.

Theo Thời Đại


Cộng đồng mạng

cầu hôn

chồng tương lai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.