Theo sen đi chụp ảnh cưới, boss trở thành nhân vật chính với gương mặt sưng sỉa trong mọi khung hình

Thứ tư, 08/08/2018 11:08
Mặc cho vợ chồng sen cố gắng làm đủ trò, cười đến mỏi mồm, con boss vẫn liên tục giữ bộ mặt vô cảm trong mọi shot hình...

Mặc cho vợ chồng sen cố gắng làm đủ trò, cười đến mỏi mồm, con boss vẫn liên tục giữ bộ mặt vô cảm trong mọi shot hình...

Chó mèo từ lâu đã là những người bạn thân thiết và gần gũi với con người, theo thời gian chúng được đối xử không khác gì một thành viên trong gia đình.

Vì vậy việc những con boss xuất hiện trong những bức ảnh chụp trung cả nhà hoặc thậm chí là góp mặt trong bộ ảnh cưới cũng chẳng có gì là lạ.

Thế nhưng đời đôi khi không như là mơ, ví như tình huống dở khóc dở cười mà một cặp đôi vừa gặp phải dưới đây chẳng hạn.

Ảnh Huyền Trân

"Em muốn đấm cho nó một trận quá mọi người ạ. Chả là vợ chồng em cho nó đi chụp ảnh cưới cùng. Trang điểm các kiểu cho cẩn thận, thậm chí nó "làm lông" còn lâu hơn em làm tóc.

Vợ chồng em tranh thủ ôm hôn, tạo dáng vài chục kiểu trước khiến nó chờ hơi lâu một chút. Đến lúc gọi vào là mặt nó sưng lên, hằm hằm như thịt bằm nấu đông thế này đây, còn gì là bộ ảnh!" - Facebook Huyền Trân chia sẻ.

Vậy là bao công sức chuẩn bị, những mong có được bộ ảnh thật mê ly, cặp đôi dính ngay tình huống "phản dame" của con boss khiến cô dâu tức tưởi lên mạng kể khổ, bóc phốt!

Theo dõi bộ ảnh vừa được cô dâu trẻ chia sẻ, có thể thấy mặc cho 2 con sen cố gắng "nhăn nhở" bao nhiêu, làm trò đủ kiểu, con poodle "đáng ghét" vẫn lì lợm giữ nguyên bộ mặt như đưa đám. Ám quẻ đến thế là cùng!


Mặc cho vợ chồng sen cười mỏi mồm, con boss vẫn liên tục diễn bộ mặt vô cảm! (Ảnh Huyền Trân)

Nhìn có giống muốn chụp ảnh cùng không?? (Ảnh Huyền Trân)

Bỏ tôi đi lấy chồng, giận luôn cho bõ ghét! (Ảnh Huyền Trân)

Ấy vậy mà bất chấp bị con sen kể tội, bóc phốt, chê bai đủ điều, biểu cảm độc đáo và gây cười của con boss vẫn nhận vô số tình cảm từ cư dân mạng.

Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn, màn cướp vai chính của con boss poodle đã nhận về hàng nghìn like và đang viral mạnh mẽ khắp cõi MXH.

"Tội cho vợ chồng sen. Ngày vui muốn đưa boss đi góp vui, chụp ảnh cùng cho tình cảm mà nó làm mặt không thể vô cảm hơn. Mặt ghét quá đi!!!" - Facebook Mai Mai bình luận.

"Tuy vợ chồng sen không được như ý. Nhưng nhìn cái mặt của boss mà cười không nhặt được mồm. Đáng yêu quá thể đáng! Chúc cả nhà hạnh phúc nhé!" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet