Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh!

Phải chăng có thêm các fans nước ngoài nên Bà Tân Vlog làm thêm phụ đề tiếng Anh để các clip làm đồ ăn siêu to khổng lồ của mình đến gần hơn với người xem?

Vẫn quen với phong cách chân chất, mộc mạc cùng giọng nói có 1-0-2, có lẽ chẳng ai ngờ lại có ngày Bà Tân Vlog còn làm cả phụ đề, đã vậy còn là phụ đề bằng tiếng Anh nhé!

Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh!-1

Trong clip mới nhất này, bà Tân làm đĩa cơm nắm trộn rong biển và trứng cuộn rong biển Hàn Quốc siêu to khổng lồ.

Các công đoạn ngày hôm nay có vẻ phức tạp hơn đôi chút vì bà Tân làm tới 2 món. Sau khi nấu một nồi cơm to để làm cơm nắm trộn rong biển, bà Tân lại đi đánh trứng để làm trứng cuộn. Món trứng này của bà Tân đặc biệt hơn một chút vì có lớp rong biển cuộn xen kẽ ở giữa, không chỉ làm món trứng ngon hơn mà nhìn cũng hấp dẫn hơn. Mặc dù món trứng cuộn này khá tỉ mẩn nhưng bà Tân làm thành công một cách nhanh chóng.

Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh!-2Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh!-3Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh!-4Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh!-5

Món cơm nắm trộn rong biển thì có phần đơn giản hơn. Bà Tân chỉ cần trộn cơm với rong biển rồi nắm lại thành từng nắm nhỏ là xong.

Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh!-6

Nếu để ý kỹ một chút, đến đoạn giữa clip thì phần phụ đề tiếng Anh trong clip của bà Tân bỗng dưng... biến mất. Nhưng thôi, tạm bỏ qua phần đó đi, hãy chú ý đến mâm cơm siêu to khổng lồ ăn kèm với trứng cuộn này đi, cũng hấp dẫn phết đấy chứ. Cứ nhìn cách các con cháu của bà Tân ăn cũng thấy rồi này.

Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh!-7

Sốc không chịu được: Thì ra cũng có ngày Bà Tân Vlog làm phụ đề clip, lại còn là tiếng Anh!-8

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/soc-khong-chiu-duoc-thi-ra-cung-co-ngay-ba-tan-vlog-lam-phu-de-clip-lai-con-la-tieng-anh-2202013913512053.htm

Bà Tân Vlog


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.