Thiếu gia bị tố nhận vơ 2 đôi giày 41 triệu tặng bạn gái, sốc hơn chính là danh tính người "bóc phốt"

Câu chuyện được nữ chính chia sẻ trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý.

Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (SN 2000) là một trong những thí sinh được chú ý của Hoa hậu Việt Nam 2020. Bên cạnh việc từng đi du học, là sinh viên trường "con nhà giàu" RMIT, cô nàng còn vướng tin đồn hẹn hò với Tuấn Hải - thiếu gia Hà thành điển trai.

Thiếu gia bị tố nhận vơ 2 đôi giày 41 triệu tặng bạn gái, sốc hơn chính là danh tính người bóc phốt-1

Nguyễn Huỳnh Diệu Linh và Tuấn Hải từng vướng tin đồn hẹn hò

Dù bị soi ra hàng loạt hint nhưng cả 2 không công khai chuyện yêu đương nên netizen cũng quên bẵng đi, sau đó cặp đôi đường ai nấy bước lúc nào không hay. Cơ mà mới đây, một pha í ẹ của thiếu gia đã bị bạn gái (tin đồn) cũ bóc mẽ khiến dân tình ngỡ ngàng.

Chẳng là dịp Trung thu 2020, Diệu Linh tự bỏ tiền mua 2 đôi giày hết gần 41 triệu nhưng lại được (bị) Tuấn Hải chụp hình up story và ghi: "Quà Trung thu của her". Caption gây hiểu lầm thế này thì ai cũng nghĩ ngay đó là quà thiếu gia mua cho bạn gái cả.

Thiếu gia bị tố nhận vơ 2 đôi giày 41 triệu tặng bạn gái, sốc hơn chính là danh tính người bóc phốt-2

Story bóc mẽ của Diệu Linh

Thiếu gia bị tố nhận vơ 2 đôi giày 41 triệu tặng bạn gái, sốc hơn chính là danh tính người bóc phốt-3

Story "Quà Trung thu của her" từng khiến dân tình tưởng rằng Tuấn Hải tặng cho bạn gái. Nhưng bạn đừng kiếm làm gì vì thiếu gia đã thay ava và đổi tên Instagram rồi

Chuyện đã qua lâu nhưng bây giờ Diệu Linh mới bóc lại vì buồn cười và mới nghe được vài thông tin bên lề (về ai thì mọi người đoán ra hết rồi). Kết lại câu chuyện của mình, Diệu Linh lại tự thấy may: "Mình mới bị tiếng được tặng 2 đôi giày, chứ để bị tài sản to như nhà cửa gì đấy thì...".

Để làm bằng chứng cho chia sẻ, gái xinh còn đăng cả đoạn chat với người bán và ảnh chuyển khoản 20 triệu.

Thiếu gia bị tố nhận vơ 2 đôi giày 41 triệu tặng bạn gái, sốc hơn chính là danh tính người bóc phốt-4

Tin nhắn mua hàng và chuyển khoản của Diệu Linh khi đặt 2 đôi giày

Mà để ý thì Tuấn Hải cũng "bó cẩn" lắm cơ. Thiếu gia viết "của her" chứ không phải "cho her", chắc muốn nói rằng ai mua thì của người ấy.

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thieu-gia-bi-to-nhan-vo-2-doi-giay-41-trieu-tang-ban-gai-soc-hon-chinh-la-danh-tinh-nguoi-boc-phot-162212903094632604.htm

thiếu gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.