Thủ môn Bùi Tấn Trường và khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con khi trở về nhà thời gian 'xả trại'

Sau khi được 'xả trại', thủ môn Bùi Tấn Trường và tuyển Việt Nam đã dành thời gian nghỉ 4 ngày để trở về bên gia đình và người thân.

Chiều 21/10, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã hoàn tất quá trình cách ly y tế 7 ngày sau khi trở về từ Oman. Các cầu thủ được 'xả trại' sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính.
Theo đó, toàn đội được về nhà để nghỉ ngơi và thăm gia đình trong khoảng 4 ngày trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 lượt trận sắp tới.

Đa phần các cầu thủ đều chọn ở lại Hà Nội ngoại trừ Công Phượng về TP.HCM, Hồng Duy về Bình Phước và Tấn Trường về Đồng Tháp.

Ngay khi hoàn tất quá trình cách ly 7 ngày, Tấn Trường đã bắt ngay chuyến bay để về nhà. Tranh thủ thời gian chờ ở sân bay, thủ môn của tuyển Việt Nam đã check-in với vẻ mặt không thể 'tếu táo' hơn mặc dù đã đeo khẩu trang. Nhiều fans hâm mộ phát hiện chiếc khẩu trang này của 'chủ tịch' Văn Toàn với cú ngã làm nên tên tuổi.

Thủ môn Bùi Tấn Trường và khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con khi trở về nhà thời gian xả trại-1

Tấn Trường ra ngay sân bay để trở về quê.

Tranh thủ dịp này về quê bởi Tấn Trường có thể sẽ phải xa nhà đến qua cả Tết Nguyên Đán để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới. Tấn Trường lý giải điều này ngay dưới bình luận: 'Chuyến này mà không về thì qua tết mới về được. Nên phải tranh thủ về anh em ơi'.

Thủ môn Bùi Tấn Trường và khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con khi trở về nhà thời gian xả trại-2

Đây có lẽ là kỳ nghỉ cuối trong năm nay của Tấn Trường nên anh tranh thủ về quê bên vợ con.

Ngay khi trở về nhà, Tấn Trường đã ghi lại khoảnh khắc này bằng việc chụp ảnh check-in với vợ và 2 con trai kèm dòng chia sẻ: 'Đã về tới nhà rồi cảm ơn những lời chúc của anh em nha' và tag vợ của mình vào.

Thủ môn Bùi Tấn Trường và khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con khi trở về nhà thời gian xả trại-3

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Tấn Trường.

Nhiều fans hâm mộ đã gửi lời chúc đến gia đình thủ môn Bùi Tấn Trường, mong anh sẽ có những ngày nghỉ bên vợ con ý nghĩa và sớm trở lại hội quân với tuyển Việt Nam với một tinh thần và quyết tâm cao độ nhất.

Thủ môn Bùi Tấn Trường và khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con khi trở về nhà thời gian xả trại-4

Cộng đồng mạng gửi lời chúc đến Tấn Trường và gia đình sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho trận gặp tuyển Nhật Bản (ngày 11/11) và Saudi Arabia (ngày 16/11) đều trên sân Mỹ Đình.

 

Theo Baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/thu-mon-bui-tan-truong-va-khoanh-khac-hanh-phuc-ben-vo-con-khi-tro-ve-nha-2253872.html

Bùi Tấn Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.