Thương Phan Thành, dân mạng lại vào khuyên Midu cho người cũ một cơ hội nhưng cô nàng phản ứng thế này

Hot girl xinh đẹp Midu một lần nữa thể hiện thái độ rõ ràng của mình khi được cư dân mạng khuyên nhủ hãy cho Phan Thành một cơ hội để làm lại từ đầu.

Hot girl xinh đẹp Midu một lần nữa thể hiện thái độ rõ ràng của mình khi được cư dân mạng khuyên nhủ hãy cho Phan Thành một cơ hội để làm lại từ đầu.

Mới đây, sau tất cả những sóng gió trong chuyện tình cảm, Phan Thành tuyên bố sẽ buông bỏ chuyện quá khứ để bắt đầu những điều mới mẻ. 

"Cuốn sách cũng đã đến hồi kết, một đoạn đường quá dài rồi. Lỗi lầm năm xưa cũng đã sửa xong, bản thân cũng không còn thấy day dứt, hối hận gì nữa.

Tình cảm là thứ duy nhất không thể miễn cưỡng. Không buông bỏ thì không bắt đầu mới được. Thôi thì bắt đầu lại vậy, thế giới bên ngoài còn nhiều thứ đáng để trân trọng. Tạm biệt!" - nam thiếu gia viết.

Thương Phan Thành, dân mạng lại vào khuyên Midu cho người cũ một cơ hội nhưng cô nàng phản ứng thế này-1

Status tuyên bố buông bỏ chuyện quá khứ để bắt đầu những điều mới của Phan Thành được nhiều người chú ý.

Ngay sau status này của Phan Thành, cộng đồng mạng đã đổ dồn sang trang cá nhân của Midu, tiếp tục để lại nhiều bình luận khuyên hot girl này hãy mở lòng, cho người cũ một cơ hội để làm lại từ đầu vì anh ấy đã biết hối lỗi.

- "Sau lầm lỡ, chị nghĩ Phan Thành đã biết lỗi rồi. Nếu em thực sự còn yêu thì hãy cho Phan Thành một cơ hội. Chị tin chắc, nếu kết hôn với Phan Thành, em sẽ được cậu ấy chiều chuộng và yêu thương. Chị theo dõi cả hai rất lâu rồi nên mong muốn hai em có thể tái hợp". 

- "Thật tiếc cho chuyện tình cổ tích sẽ mãi không bao giờ thành hiện thực. Phải thật vị tha và bao dung thì mới có thể cùng nhau đi đến cuối con đường. Ở đó có hạnh phúc". 

- "Con người chẳng ai là hoàn hảo, chẳng ai là không mắc sai lầm. Hãy suy nghĩ kỹ Du nhé". 

 - "Ngày nào cũng vào xem Facebook của 2 người này. Thấy Phan Thành bảo buông bỏ mà mình thấy buồn quá. Tiếc cho chuyện tình của 2 người". 

Thương Phan Thành, dân mạng lại vào khuyên Midu cho người cũ một cơ hội nhưng cô nàng phản ứng thế này-2

Rất nhiều bình luận khuyên Midu hãy cho Phan Thành thêm một cơ hội. Tuy nhiên, tất cả những comment này hôm nay đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân của hot girl sinh năm 1989.

Trước lời khuyên của cộng đồng mạng, Midu không có bất cứ phản hồi nào. Tuy nhiên, hot girl sinh năm 1989 cũng đã có cách xử lý khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, những bình luận nói trên xuất hiện rất nhiều trên Facebook của Midu trong ngày hôm qua. Tuy nhiên đến hôm nay, những bình luận này nay đã hoàn toàn biến mất. Và loạt bình luận còn lại hoàn toàn không có liên quan hay nhắc gì đến cái tên Phan Thành.

Động thái này của Midu cho thấy, có vẻ như cô không còn muốn liên quan gì đến người yêu cũ. 

Thương Phan Thành, dân mạng lại vào khuyên Midu cho người cũ một cơ hội nhưng cô nàng phản ứng thế này-3

Midu và Phan Thành từng có một chuyện tình đẹp nhưng tất cả đã trở thành quá khứ. 

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 


Phan Thành

Midu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.