Thùy Dung, Hồng Tuyết tặng sách tại Bảo tàng Thế giới Cà phê

Hoa hậu Thùy Dung, người đẹp Hồng Tuyết, ca sĩ Đức Tuệ vừa có buổi giao lưu và tặng sách cho sinh viên được tổ chức tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Hoa hậu Thùy Dung, người đẹp Hồng Tuyết, ca sĩ Đức Tuệ vừa có buổi giao lưu và tặng sách cho sinh viên được tổ chức tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng.

Thùy Dung, Hồng Tuyết tặng sách tại Bảo tàng Thế giới Cà phê-1
 

Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ: “Tôi biết hành trình đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên được tham gia nên rất hồi hộp, hào hứng. Chương trình giúp tôi được gặp gỡ, giao lưu với các bạn trẻ”.

Thùy Dung, Hồng Tuyết tặng sách tại Bảo tàng Thế giới Cà phê-2
 

Cuốn sách mà Thùy Dung thấy ý nghĩa nhất với mình là Đắc nhân tâm. Cô bày tỏ: “Trong cuốn sách có những tư duy mà tôi rất thích như cùng thắng (win - win) hay cách đối nhân xử thế trong kinh doanh. Những câu chuyện, bài học trong cuốn sách giúp tôi học được cách ứng xử trong cuộc sống một cách văn minh và nắm bắt được tâm lý của con người”. Cuốn sách này giúp tôi hiểu ra rằng, mình muốn được đối xử như thế nào thì phải đối xử với người khác như vậy trước. Giá trị của cuốn sách này còn nằm ở chỗ giúp tạo dựng mối quan hệ dựa trên sự thật lòng. Đắc nhân tâm không chỉ giúp 'thu phục' người khác bằng kỹ năng mà là tình cảm thật sự. Đó là điều giúp cuốn sách có giá trị vượt thời gian".

Thùy Dung, Hồng Tuyết tặng sách tại Bảo tàng Thế giới Cà phê-3
 

Hồng Tuyết lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 đồng thời đạt giải "Người đẹp có gương mặt khả ái", Hồng Tuyết đã chiếm nhiều tình cảm của người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên Hồng Tuyết tham gia hành trình nên cô thấy tự hào khi được cùng những người chị em khác góp phần vào thành công của hành trình.

Người đẹp chia sẻ đã nỗ lực rèn luyện và trải nghiệm để có thể đạt những thành công. Chính niềm đam mê và quyết tâm thực hiện ước mơ là động lực giúp cô chinh phục những khát vọng. Đó cũng là lý do mà cuốn Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách trở thành cuốn sách gối đầu giường của Hồng Tuyết bởi những câu chuyện truyền cảm hứng cho người đọc ý chí vượt lên chính bản thân mình.

Hồng Tuyết rất tâm đắc cuốn sách “Không bao giờ là thất bại” bởi những câu chuyện truyền cảm hứng cho người đọc ý chí vượt lên chính bản thân mình.

Ngoài hai người đẹp, hành trình còn có sự tham gia của ca sĩ Đức Tuệ, người được biết đến là ca sĩ có giọng hát dày dặn nội lực, có chất hoang dã, đầy lửa của vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ.

Thùy Dung, Hồng Tuyết tặng sách tại Bảo tàng Thế giới Cà phê-4
 

“Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách” là năm trong trong số hơn 100 đầu sách quý thuộc Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại.

“Hành trình Từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời.

Thùy Dung, Hồng Tuyết tặng sách tại Bảo tàng Thế giới Cà phê-5
 

 

Bảo tàng Thế giới Cà phê khánh thành vào ngày 23/11/2018. Đây là bảo tàng về văn hóa cà phê độc đáo, được định hình là điểm đến mới của cộng đồng đam mê cà phê toàn cầu. Bảo tàng là minh chứng cho nỗ lực của Tập đoàn Trung Nguyên Legend nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cà phê Việt Nam đến thế giới.

Minh Ngọc


giao lưu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.