Thúy Vi kể chuyện cấp 3 không yêu ai, tính toán lên Sài Gòn để đổi đời liền bị dân mạng chỉ trích sống “lật mặt” với bạn bè để có được thứ mình muốn

Cô nàng chia sẻ: ''Tính khá tự lập, có phần ganh tị, luôn muốn hơn người khác, mộng cao chót vót. Hồi 3 năm cấp 3 không yêu đương gì''

Cô nàng chia sẻ: ''Tính khá tự lập, có phần ganh tị, luôn muốn hơn người khác, mộng cao chót vót. Hồi 3 năm cấp 3 không yêu đương gì''. Đã thế cô nàng còn chốt câu "Hãy sống tốt với Thuý Vi" bởi cô nàng sẵn sàng ''trả thù'' nếu bị nói xấu.

Cách đây không lâu, Thuý Vi gây chú ý khi lên mặt dạy một thí sinh chương trình ''Lựa chọn trái tim'' cách ''moi tiền'' của đàn ông. Theo đó, Thuý Vi thường xuyên giả bộ là mình thiếu thốn để đàn ông tự nguyện bỏ tiền ra đưa cô đi du lịch mà mua tặng những món quà đắt tiền.

Thúy Vi kể chuyện cấp 3 không yêu ai, tính toán lên Sài Gòn để đổi đời liền bị dân mạng chỉ trích sống lật mặt” với bạn bè để có được thứ mình muốn-1

Thúy Vi từng dạy các cô gái cách ''moi tiền'' của đàn ông.

Và rồi mới đây, trên trang cá nhân, hot girl thị phi Thúy Vi lại gây chú ý khi bất ngờ đăng tải một status dài kể về chuyện ngày xưa học cấp 3 không yêu một ai, tính toán đổi đời từ xe đạp điện lên xế hộp tiền tỷ và sẵn sàng "trả thù" khi bị nói xấu...

Theo lời kể của Thuý Vi, hồi còn học cấp 3, cô nàng đã ôm mộng đổi đời nên thường xuyên theo dõi và kết giao với những người chị có cuộc sống sang chảnh ở Sài Gòn.

Nhờ có người bạn đó mà Thuý Vi có được khá nhiều mối quan hệ. Thế rồi trong một lần biết người chị đó ''nói xấu'' mình, Thuý Vi đã lập tức trở mặt, tìm cách để chính những người kia không chơi với chị bạn đó nữa.

Thúy Vi kể chuyện cấp 3 không yêu ai, tính toán lên Sài Gòn để đổi đời liền bị dân mạng chỉ trích sống lật mặt” với bạn bè để có được thứ mình muốn-2

Phát ngôn gây sốc của hot girl thị phi này một lần nữa nhận về sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

''Trời ơi 6 năm trước từ bán hàng online để dành được 11 triệu mua xe đạp điện. Tính khá tự lập, có phần ganh tỵ, luôn muốn hơn người khác, mộng cao chót vót.

Hồi 3 năm cấp 3 tuyệt đối không có yêu đương gì, do mộng cao suy tính trong đầu, còn học Cà Mau đã tính lên Sài Gòn gặp ai.

Lướt Facebook bà kia ở Sài Gòn cả 2 năm khi còn học lớp 11 - 12 ở quê, thấy bã hay đi mấy nơi sang, chơi với người giàu.

Lúc lên Sài Gòn vờ mua đầm của bả, hẹn đi chơi cùng để mở ra 1 loạt mối quan hệ, nhưng trong 1 lần biết bã nói xấu mình, bèn tạo group cho mọi người bo xì bã... Hãy sống tốt với Thuý Vi'', hot girl Cà Mau viết.

Thúy Vi kể chuyện cấp 3 không yêu ai, tính toán lên Sài Gòn để đổi đời liền bị dân mạng chỉ trích sống lật mặt” với bạn bè để có được thứ mình muốn-3

Thúy Vi kể chuyện cấp 3 không yêu ai, tính toán lên Sài Gòn để đổi đời liền bị dân mạng chỉ trích sống lật mặt” với bạn bè để có được thứ mình muốn-4

Mặc dù ngày trước tuổi còn nhỏ, nhưng Thúy Vi đã có những ''tính toán hơn người'' rồi!

Mặc dù việc trở mặt với bạn của Thuý Vi có lý do, thế nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng Thuý Vi đang tự hào về một điều đáng xấu hổ. Ngay từ đầu khi bước vào mối quan hệ đó, Thuý Vi đã luôn toan tính, muốn lợi dụng bạn lấy lợi ích cho mình.

Thúy Vi kể chuyện cấp 3 không yêu ai, tính toán lên Sài Gòn để đổi đời liền bị dân mạng chỉ trích sống lật mặt” với bạn bè để có được thứ mình muốn-5

Cuộc sống sang chảnh của Thuý Vi hiện tại

Và cô cũng đã đạt được những điều mình muốn. Thế nên, hành động chơi xấu bạn của Thuý Vi được cho là không đẹp, thậm chí có phần tiểu nhân, tráo trở.

- ''Sợ quá à! Em chơi vậy rồi ai chơi với em nữa hả Vi? Chơi với bạn bè mà cứ thấp thỏm đề phòng bạn phản lại mình thì thà nghỉ chơi cho xong''.

- ''Tốt đẹp lắm ấy mà khoe ra, tiểu nhân, lật mặt chết đi được''.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng cách chơi đó là sòng phẳng. Vì khi nhận được sự tử tế thì tử tế lại, chơi xấu thì phải trả lại cho tương xứng cũng là chuyện thường. Thậm chí không ít người vào khen nhan sắc ngày một xinh lên của cô nàng:

- ''Thích sự rõ ràng, sòng phẳng đó của Vi đấy, có sao nói vậy không giả tạo che giấu, kiểu đó dễ chơi''.

- ''Nhìn Vy khác ít, không khác nhiều so với lúc đã phẫu thuật thẩm mỹ mặt. phẫu thuật hay không phẫu thuật cũng dễ thương, nhưng phẫu thuật sẽ đẹp hơn nè''.

- ''Ngày xưa xinh thế nên khai tử luôn ai nói xấu mình hả, người đâu mà dại thế, phải tạo mối làm ăn lâu dài chứ, phải kiên nhẫn đợi chờ chứ ...''.

Mặc dù gần 4 năm trôi qua kể từ ngày cái tên hot girl Cà Mau Thuý Vi nổi đình nổi đám lên sau scandal "tiểu tam" chen ngang chuyện tình Midu - Phan Thành nhưng có lẽ, thời gian qua đi mà sức hút của cô nàng 21 tuổi đầy tai tiếng này vẫn chưa hề thuyên giảm tí nào, đặc biệt là những phát ngôn gây sốc!

Theo Helino


Thúy Vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.