Tiên Nguyễn khoá bình luận trên Instagram sau khi xác nhận nhiễm Covid-19

Bình luận0

"Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào" - Tiên Nguyễn mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân.

Tiên Nguyễn - con gái của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mới đây đã xác nhận thông tin mình nhiễm Covid-19. Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

Tiên Nguyễn khoá bình luận trên Instagram sau khi xác nhận nhiễm Covid-19-1

Tiên Nguyễn xác nhận đã nhiễm Covid-19

Sau thông báo này, Tiên Nguyễn cũng đã khoá luôn chức năng bình luận trên Instagram. Có lẽ cô nàng lo lắng những ý kiến trái chiều, những bình luận không mấy hay ho sẽ xuất hiện nên đã chủ động hạn chế những lời bàn tán.

Tiên Nguyễn khoá bình luận trên Instagram sau khi xác nhận nhiễm Covid-19-2

Tiên Nguyễn khoá và hạn chế phần bình luận trên Instagram

Trước đó, Tiên Nguyễn từng nhận được rất nhiều sự chú ý khi bay từ Anh về Việt Nam trên chuyên cơ riêng cho ba mình sắp đặt vào ngày 09/3. Được biết, Tiên Nguyễn từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2 và từng tiếp xúc với bệnh nhân số 17.

Tiên Nguyễn khoá bình luận trên Instagram sau khi xác nhận nhiễm Covid-19-3

Tiên Nguyễn về nước bằng chuyên cơ riêng

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tien-nguyen-khoa-binh-luan-tren-instagram-sau-khi-xac-nhan-nhiem-covid-19-220201231093279.htm

Covid-19

virus corona

Tiên Nguyễn

Bình luận(0)