"Tiểu tam 2s" dính liên hoàn drama từ bạn cũ, nào là giựt bồ trắng trợn rồi phẫu thuật nát mặt nhưng chối đây đẩy?

Xuất hiện quả drama siêu to khổng lồ liên quan đến Khánh My - "Tiểu tam 2s" Về nhà đi con.

Xuất hiện quả drama siêu to khổng lồ liên quan đến Khánh My - "Tiểu tam 2s" Về nhà đi con.

Cách đây 2 tháng, Khánh My - hot girl 2000 gốc Hải Phòng tiết lộ mình sẽ vào vai "tiểu tam" trong "Về nhà đi con" xen vào chuyện tình của Thư và Vũ. Cô nàng lập hẳn một album hậu trường và còn khoe cả ảnh tình tứ bên cạnh diễn viên Quốc Trường. Dù vậy khi tập cuối lên sóng, cô chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2s và làm "bình phong" hỗ trợ cho cặp Thư-Vũ diễn cảnh ngôn tình diễm lệ.

Tiểu tam 2s dính liên hoàn drama từ bạn cũ, nào là giựt bồ trắng trợn rồi phẫu thuật nát mặt nhưng chối đây đẩy?-1

Trước khi phim ra mắt thì My đã chiếu series ảnh hậu trường cực sít sao.

Tiểu tam 2s dính liên hoàn drama từ bạn cũ, nào là giựt bồ trắng trợn rồi phẫu thuật nát mặt nhưng chối đây đẩy?-2

Nhưng rồi phim ra thì phân cảnh của cô bạn chỉ vỏn vẹn 2s.

Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy mệt mỏi trước màn "gáy sớm", sống ảo một cách dài hơi của Khánh My. Mới đây, cô bạn lại dính vào vụ lùm xùm khá gây cấn. Theo đó, người lên tiếng bóc phốt "Tiểu tam 2s" lần này là Trịnh Kim Ngân - gái xinh khác cũng đến từ Hải Phòng.

Như những gì cô bạn chia sẻ, dân tình có thể ngầm đoán trước đây cả My và Ngân từng có mối quan hệ rất khắng khít. Nhưng hiện tại thì trên bờ vực của sự tan vỡ vì chiếc drama siêu to khổng lồ: Khánh My "ăn cháo đá bát", giành công việc của bạn rồi cướp bồ, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không nhận,...

Nguyên văn chia sẻ của Ngân trên trang cá nhân. Chưa hết một ngày, bài post này đã nhận được 3,9k lượt like và 1,3k lượt share.

Hình như tao nhịn mày hơi lâu rồi phải không? Hình như tao càng tử tế thì mày càng mất dạy phải không?

- Thứ nhất: Chơi với nhau nhưng lại đi nói xấu bạn ở chỗ làm mà còn là chỗ cướp của bạn, nói đúng thì không sao đây luyên thuyên xong lúc nói thì cãi bay biến. La liếm từ Bắc vào Nam kết bạn với mấy anh chị lớn tuổi và tỏ ra mình ngoan ngoãn sau đó liên tục rủ người ta đi chơi làm thân để dựa hơi. Sống thì mất dạy tỏ vẻ ra thân thiết đằng sau thì cắn trộm bạn người đã giúp đỡ cưu mang mình những lúc bị người yêu bỏ rơi?

Có thằng em nó dạy DJ cho mà học toàn đến muộn mặc dù không hề mất tiền học, học xong không lời cảm ơn, không mời được cốc nước mày đã đáp vào mặt nó là mày dạy sai với cả dạy không tốt? Nhớ lại đi My ạ! Trước giờ đi chơi bạn bè toàn cho nó đi cùng, ai cũng biết là mình toàn trả.

- Thứ hai: Ngang nhiên cướp chỗ bạn làm trong khi hai đứa đang chơi thân với nhau. Bảo chủ shop là Ngân nó bận đi học Makeup, Ngân nó bảo e tới thay. Sang shop khác tiếp tục xin và shop người ta không hề nhận 5 lần 7 lượt dày mặt xin. Đã thế đi làm toàn nói xấu shop này shop kia trong khi bản thân không làm tròn hết trách nhiệm.

- Thứ 3: Tỏ ra mình hiểu biết về các hãng hiệu nổi tiếng, luyên thuyên mua hàng hot girl M.P.B với toàn order. Đến lúc sự thật lộ ra là mua của bà chị tao chỉ cho mày, đã thế mày còn mua quần áo của bà ấy hơn 2 năm trời. Tự đến chỗ làm tự khoe mua đồ M.P.B trong khi không ai thèm hỏi. Toàn dùng hàng fake rẻ tiền xong mặc chụp 1-2 kiểu ảnh mang đi gạ các em gái pass đồ, 20k cũng pass được thì mất mặt quá.

- Thứ 4: Phẫu thuật thẩm mĩ chưa bao giờ bị kì thị nhưng cứ thích phải mang tiếng là đẹp tự nhiên, đẹp tự nhiên không có sửa ha? Nhấn mí, cắt góc mắt, tiêm môi, tiêm cằm, tiêm mũi,... sửa rồi thì nhận chứ chối làm gì?

- Thứ 5: Chơi với ai cũng sống hai mặt có nói nhưng không nhận lại còn đổ vấy cho nó còn trắng trợn đến mức chuyện như tưởng chỉ có trên phim. Chơi với chị nhưng lại yêu người yêu cũ chị và rồi hỏi han, tỏ ra không biết gì.

- Thứ 6: Tính đố kị thấy ai có gì cũng phải bắt trước theo, suốt ngày lên Facebook soi mấy người xinh xinh, mồm thì chê bai nhưng đằng sau thì luôn âm thầm bắt chước. Thấy ai có người yêu thì bắt đầu vào soi đòi nhận làm "bố nuôi", anh trai mưa, thích nhận quà cáp của mấy anh thích mình nhưng người ta tán thì không chịu đồng ý. Quay được vài giây phim VNĐC mà tự nhận mình là diễn viên Hà Nội. Cấp 3 thì chưa học hết mà tốt nghiệp đại học trường nào diễn tốt thế?

Không dừng lại ở đó, "bạn thân" cũ của nàng hot girl còn đưa ra bằng chứng rất đáng tin.

Tiểu tam 2s dính liên hoàn drama từ bạn cũ, nào là giựt bồ trắng trợn rồi phẫu thuật nát mặt nhưng chối đây đẩy?-3

"Nạn nhân" mua hàng online của My lên tiếng.

Tiểu tam 2s dính liên hoàn drama từ bạn cũ, nào là giựt bồ trắng trợn rồi phẫu thuật nát mặt nhưng chối đây đẩy?-4

Việc bạn nhưng cô vẫn tới xin thay dù không ai nhờ vả?

Tiểu tam 2s dính liên hoàn drama từ bạn cũ, nào là giựt bồ trắng trợn rồi phẫu thuật nát mặt nhưng chối đây đẩy?-5

Hình ảnh "Tiểu tam 2s" góp mặt trong nhiều cuộc chơi.

Tiểu tam 2s dính liên hoàn drama từ bạn cũ, nào là giựt bồ trắng trợn rồi phẫu thuật nát mặt nhưng chối đây đẩy?-6

Tiểu tam 2s dính liên hoàn drama từ bạn cũ, nào là giựt bồ trắng trợn rồi phẫu thuật nát mặt nhưng chối đây đẩy?-7

Ảnh tự chụp và ảnh được tag tạo nên sự khác biệt.

Tiểu tam 2s dính liên hoàn drama từ bạn cũ, nào là giựt bồ trắng trợn rồi phẫu thuật nát mặt nhưng chối đây đẩy?-8

Tin nhắn mà Kim Ngân đưa ra tố Khánh My qua lại với đàn ông đã có vợ.

Liên lạc với Khánh My, cô bạn cho biết những nội dung nêu trên là "cắt ghép, giả mạo, không rõ nguồn gốc nhằm ăn theo sự nổi tiếng của mình. Cô không muốn bàn thêm vì đang bận tập trung cho dự án phim ngắn sắp chiếu. Dẫu vậy, dân tình vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng màn "bóc phốt" của Kim Ngân là thật.

Theo Trí thức trẻ


Về nhà đi con

Khánh My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.