Tiểu thư Primmy Trương khẳng định một câu chắc nịch giữa nghi vấn đang chìm trong đau khổ sau khi chia tay Phan Thành

Việc Primmy Trương thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn rầu trên trang cá nhân khiến không ít người cho rằng cô vẫn còn lưu luyến...

Việc Primmy Trương thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn rầu trên trang cá nhân khiến không ít người cho rằng cô vẫn còn lưu luyến chuyện tình cảm với Phan Thành, nhưng thực tế chưa chắc đã là như vậy.

Sau hơn 1 năm hẹn hò, Phan Thành và tiểu thư đình đám Sài thành Primmy Trương đã chính thức "đường ai nấy bước" mà không rõ nguyên nhân vì sao. Tuy nhiên, sau khi chia tay, thiếu gia nổi tiếng đào hoa lại thường xuyên đăng tải những status nhung nhớ về mối tình 7 năm với Midu mà không mảy may nhắc tới Primmy Trương. 

Tiểu thư Primmy Trương khẳng định một câu chắc nịch giữa nghi vấn đang chìm trong đau khổ sau khi chia tay Phan Thành-1

Primmy Trương và Phan Thành chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò.

Trong khi đó, trên trang cá nhân Primmy Trương lại thường xuyên chia sẻ những status đầy tâm trạng: "Có 1 loại bi thương là tên anh đọng lại trong quá khứ của em" hay "Em biến nỗi đau thành sức mạnh"... Chính vì điều này mà nhiều người suy đoán, cô nàng có vẻ vẫn còn chưa nguôi ngoai nỗi buồn về mối tình đã cũ.

Tiểu thư Primmy Trương khẳng định một câu chắc nịch giữa nghi vấn đang chìm trong đau khổ sau khi chia tay Phan Thành-2

Bạn gái cũ của Phan Thành đăng clip đang chơi đàn và khẳng định: "Tôi đã quên thật rồi".

Thế nhưng mới đây, trên Instagram Story, Primmy Trương đăng tải một đoạn clip cô đang chơi đàn kèm theo dòng caption: "Tôi đã quên thật rồi...". Chia sẻ này của Primmy Trương ở thời điểm nhạy cảm như hiện tại khiến cho cư dân mạng cho rằng cô đang muốn nhắc tới chuyện tình cảm với Phan Thành

Đây được xem là cách mà Primmy Trương phủ nhận tin đồn còn nhớ nhung tình cũ. Và có lẽ, cô nàng đang rất ổn chứ hoàn toàn không chìm trong đau khổ như nhiều người vẫn nghĩ.

 

Tiểu thư Primmy Trương khẳng định một câu chắc nịch giữa nghi vấn đang chìm trong đau khổ sau khi chia tay Phan Thành-3

Trước đó, Primmy Trương đăng tải rất nhiều những trạng thái buồn bã. 

 

Theo Helino


Phan Thành

chia tay

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.