Tiktoker "Cô Ngọc Béo" vừa qua đời từng hợp tác với Hoàng Hường

Sự ra đi đột ngột của "Cô Ngọc Béo" (Tạ Thị Ngọc, 41 tuổi, sống tại Hà Nội) đã khiến nhiều người thương tiếc.

Mới đây, sự qua đời đột ngột của nữ TikToker "Cô Ngọc Béo" (Tạ Thị Ngọc, 41 tuổi, sống tại Hà Nội) đột ngột qua đời vì ung thư gan khiến cộng đồng mạng thương tiếc.

Trên Fanpage chính thức của nữ TikToker cũng đã đăng tải những thông tin đau buồn cùng hình ảnh trong tang lễ. Người thân trong gia đình cũng xác nhận cô bị ung thư gan.

Tiktoker Cô Ngọc Béo vừa qua đời từng hợp tác với Hoàng Hường-1
Tiktoker "Cô Ngọc Béo" qua đời khiến nhiều người xót thương


Thông tin nữ TikToker bị ung thư gan đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Tất cả đều tỏ ra vô cùng xót xa, thương tiếc cho nữ TikToker.

Được biết Cô Ngọc Béo tên đầy đủ là Tạ Thị Ngọc, 41 tuổi, đang sinh sống ở Hà Nội. Cô Ngọc Béo bắt đầu được cư dân mạng biết đến rộng rãi từ những clip quảng cáo salon làm tóc trên mạng xã hội TikTok.

Được biết, sau sự nổi tiếng này, cô hợp tác với Hoàng Hường để làm các clip mukbang, đi Hà Giang,... Mối quan hệ này giúp Cô Ngọc Béo càng được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, một thời gian sau, cả hai bên có mâu thuẫn và quyết định đường ai nấy đi.

Tiktoker Cô Ngọc Béo vừa qua đời từng hợp tác với Hoàng Hường-2
"Cô Ngọc Béo" và Hoàng Hường


Theo tìm hiểu, trên kênh của mình, "Cô Ngọc Béo" thường xuyên làm những clip chia sẻ về cuộc sống hàng ngày. Cô cũng nhận quảng cáo và livestream bán hàng online với sự hỗ trợ của các con.

Tiktok "Cô Ngọc Béo" có 183.000 người theo dõi trên và 84 nghìn người trên Facebook. Video mới nhất đăng trên TikTok của Cô Ngọc Béo là vào ngày 8/3 được tạo bởi những hình ảnh ghép thành video và người thân đăng tải. Video quay TikTok của Cô Ngọc Béo mới nhất là từ ngày 11/1.

 

Theo Congthuong.vn

 


TikToker


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.