Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới

Không biết ảnh cưới của cặp đôi trai tài gái sắc như Văn Đức và Nhật Linh sẽ ra sao nhỉ?

Không biết ảnh cưới của cặp đôi trai tài gái sắc như Văn Đức và Nhật Linh sẽ ra sao nhỉ?

Nếu nói năm nay là năm được mùa cưới cũng chẳng sai. Từ hội hot girl đến nhóm rich kid, từ showbiz đến sân cỏ, đâu đâu cũng thấy cưới xin tấp nập. 

Mà tình yêu đúng là lạ lắm nhé! Có đôi làm đám cưới thế kỉ sau 10 năm đồng hành, có đôi cũng trải qua vài ba năm yêu đương và có cả đôi chỉ vừa công khai được vài tháng đã xác định là người bạn đời của nhau. Chẳng đâu xa xôi, cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới Nhật Linh chính là một ví dụ điển hình.

Dù chỉ mới công khai chuyện tình cảm được hơn 2 tháng nhưng hôm nay (16/11), Văn Đức và Nhật Linh đã xúng xính cùng nhau đi chụp ảnh cưới. Trên trang cá nhân của mình, vợ sắp cưới của cầu thủ cho biết sáng nay đã bắt Văn Đức dậy sớm đi chơi. Nhưng bối cảnh đi chơi lại có hơi đặc biệt khi đó là 1 studio chuyên chụp ảnh cưới và kỉ yếu ở Nghệ An.

Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới-1

Dân tình đang mải thắc mắc thì những bức ảnh khác của Nhật Linh đã giải thích tất cả. Còn gì khác ngoài chụp ảnh cưới khi nàng hot girl tươi cười rạng rỡ trong chiếc áo dài trắng và đội lup cô dâu rành rành đây rồi. 

Hot boy sân cỏ có vẻ nghe lời dạy "Cưới vợ phải cưới liền tay" của ông bà ta quá nhỉ?

Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới-2Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới-3
Nhật Linh xinh đẹp trong chiếc áo dài trắng và đội lup cô dâu.

Trước đó, đoạn story của Nhật Linh cũng cho thấy Văn Đức đã về nhà gái từ tối hôm trước để chuẩn bị cho ngày đặc biệt hôm nay. Không biết ảnh cưới của cặp đôi trai tài gái sắc sẽ đẹp cỡ nào nhưng tình cảm thế này thì yêu nhanh cưới vội cũng đúng thôi.

Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới-4Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới-5
Nhật Linh thoải mái dìm hàng chồng sắp cưới.

Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới-6
Gặp đúng người, đúng thời điểm thì thời gian ngắn hay dài chẳng còn là vấn đề nữa rồi.

Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới-7
Nhiều thông tin cho biết, cặp đôi sẽ làm đám hỏi vào tháng 12 tới đây còn đám cưới dự kiến diễn ra đúng mùng 6 Tết 2020.

 

Theo Helino

Link gốc: http://kenh14.vn/tinh-be-binh-nhu-cau-thu-phan-van-duc-va-vo-sap-cuoi-ve-nha-gai-qua-dem-sang-day-som-xung-xinh-di-chup-anh-cuoi-20191116141620519.chn


Phan Văn Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.