Trai đẹp vào vai Ngạn "Mắt Biếc" bị tố lăng nhăng, phụ bạc: Từng vòng tay xin lỗi khi bắt tại trận nhưng vẫn chứng nào tật nấy

Mới đây, dân tình vô cùng bất ngờ trước thông tin Trần Nghĩa - nam chính "Mắt biếc" bị một cô gái tố là kẻ lăng nhăng, phụ bạc.

Mới đây, dân tình vô cùng bất ngờ trước thông tin Trần Nghĩa - nam chính "Mắt biếc" bị một cô gái tố là kẻ lăng nhăng, phụ bạc. Câu chuyện vẫn đang khiến dân mạng tranh cãi rất gay gắt.

Trần Nghĩa là cái tên rất được chú ý sau khi thông tin anh vào vai Ngạn của phim điện ảnh Mắt Biếc được công bố. Anh chàng khiến hội chị em "đổ đứ đừ" bởi gương mặt đẹp, đôi mắt si tình như chàng thơ trong truyền thuyết.

Thế nhưng mới đây, Trần Nghĩa đã khiến dân tình rất bất ngờ khi bị một cô gái có Facebook T.A bóc phốt lăng nhăng, nói xấu người cũ. Cô cũng cho biết mình là người mua quần áo, phụ kiện hàng hiệu cho Nghĩa nhưng lên báo anh lại khẳng định mình "giản dị, chỉ dùng đồ mấy trăm ngàn".

Trai đẹp vào vai Ngạn Mắt Biếc bị tố lăng nhăng, phụ bạc: Từng vòng tay xin lỗi khi bắt tại trận nhưng vẫn chứng nào tật nấy-1

Dân mạng bất ngờ khi Trần Nghĩa bị bạn gái cũ bóc phốt là kẻ lăng nhăng, chuyên lợi dụng tiền bạc

Chuyện bắt đầu khi tài khoản có tên T.A đăng status dằn mặt: "Bạn có thích bị bóc phốt không? Bạn diễn viên T.N". Trong lúc nhiều người đặt câu hỏi T.N là ai thì ngay sau đó, T.A công khai đó chính là Trần Nghĩa khiến dân tình dồn sự chú ý.

Cô viết rằng sẽ cho Nghĩa 1 ngày để điện thoại nói chuyện nếu không thì sẽ cho "hết làm diễn viên". Nể tình đã từng thương nhau mà cô cho anh cơ hội để gọi điện thoại nói chuyện lại 1 lần nữa.

Phía dưới bài đăng, T.A liên tục tố Trần Nghĩa không hề có "đời tư trong sạch". Cô kể: "Nó mua 2 chai rượu vang. Mang biếu bố mẹ mình 1 chai và mang biếu bố mẹ của 1 bé khác 1 chai y chang vậy. Nó nói với bé kia là nó với mình chỉ là bạn. Và nó nói với mình bé kia chỉ là đeo bám nó".

T.A cũng khẳng định thêm, cô từng tặng cho anh những món đồ rất đắt tiền như chiếc áo trị giá 12 triệu, đôi giày 19 triệu và hiện giờ Nghĩa vẫn đang đi. Vậy mà khi trả lời báo chí, anh lại khẳng định bản thân giản dị và chỉ dùng đồ vài trăm ngàn.

Trai đẹp vào vai Ngạn Mắt Biếc bị tố lăng nhăng, phụ bạc: Từng vòng tay xin lỗi khi bắt tại trận nhưng vẫn chứng nào tật nấy-2
 

T.A chia sẻ hình ảnh Trần Nghĩa đứng chắp tay xin lỗi cô khi bị phát hiện có mối quan hệ với người thứ ba

Chưa hết, T.A còn cho biết Trần Nghĩa từng lấy xe hơi của mình về quê nhưng lại nói với người con gái khác là "xe của ông bạn chơi cùng". Điều đáng nói là "chắc Nghĩa cũng không ngờ bé kia với mình lại vô tình nói chuyện và kể hết với nhau".

Đây không phải lần đầu tiên Trần Nghĩa và T.A có xích mích. Theo T.A, trước đó họ đã từng cãi cọ khá nhiều lần về người thứ ba. Đỉnh điểm là khi T.A bắt gặp Nghĩa và cô gái khác ở Hà Nội nhưng lúc đó, nam chính "Mắt Biếc" đã vòng tay xin lỗi bạn gái. T.A vẫn mềm lòng tha thứ nhưng hiện tại, cô cho biết "nghe nói lại đang quen 1 em khác để lợi dụng nổi tiếng".

Không chỉ thế, ở những đoạn tin nhắn mà T.A đăng tải, cô khẳng định Trần Nghĩa chat với người thứ ba và nói cô không ra gì.

Trai đẹp vào vai Ngạn Mắt Biếc bị tố lăng nhăng, phụ bạc: Từng vòng tay xin lỗi khi bắt tại trận nhưng vẫn chứng nào tật nấy-3

Theo lời T.A, đây là đoạn tin nhắn mà Trần Nghĩa chat với người cũ và nói cô không ra gì

Trai đẹp vào vai Ngạn Mắt Biếc bị tố lăng nhăng, phụ bạc: Từng vòng tay xin lỗi khi bắt tại trận nhưng vẫn chứng nào tật nấy-4

Đoạn tin nhắn được cho là Trần Nghĩa nhắn với T.A, anh tỏ ý muốn xin lỗi nhưng không được T.A chấp nhận

Sau khi bài đăng thu hút rất nhiều sự chú ý và bàn luận, tranh cãi trên MXH, Trần Nghĩa đã khoá Facebook. Quản lý truyền thông của Trần Nghĩa cũng từ chối phát ngôn và cho biết sẽ cung cấp thông tin chính thức sau. Liên hệ với T.A, cô cũng từ chối chia sẻ vì đây là chuyện tình cảm cá nhân. 

Hiện tại, sự việc này vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng

 

 Theo Helino


Cộng đồng mạng

người thứ 3

phụ bạc


Ngành giáo dục không cần lo lắng vì ChatGPT
Những ngày qua, cộng đồng háo hức trải nghiệm ChatGPT, công cụ này nhanh chóng tạo ra cơn sốt trên toàn cầu, đa số đều chung nhận định đây là công cụ thông minh và hữu ích, nhất là trong lĩnh vực giáo dục.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.