Trâm Anh bị hủy vai, NSX phim tìm được người thay thế: Nhan sắc, vóc dáng xuất sắc nhưng nghe tên ai cũng bất ngờ

Cô gái tên Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức thay thế Trâm Anh trong bộ phim học đường mà hot girl đình đám này vừa bị hủy vai vì vướng ồn ào đời tư.

Cô gái tên Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức thay thế Trâm Anh trong bộ phim học đường mà hot girl đình đám này vừa bị hủy vai vì vướng ồn ào đời tư.

Mới đây, chia sẻ trên Thế giới trẻ, đạo diễn Nguyễn Lớp đã tiết lộ việc ê-kíp làm phim "Siêu quậy" đã tìm được người thay thế cho Trâm Anh sau khi quyết định hủy vai chính của cô vì những thị phi bủa vây. 

Trâm Anh bị hủy vai, NSX phim tìm được người thay thế: Nhan sắc, vóc dáng xuất sắc nhưng nghe tên ai cũng bất ngờ-1

Trâm Anh bị hủy vai vì ồn ào đời tư.  

Đạo diễn Nguyễn Lớp tiết lộ danh tính của cô gái thay thế Trâm Anh khiến cả ê-kíp bất ngờ: "Ngay sau khi có quyết định hủy vai của Trâm Anh và toàn bộ 8 tập phim đã sản xuất, chúng tôi đã gấp rút lên kế hoạch casting và bắt đầu bấm máy lại sitcom Siêu quậy.

Trong buổi casting cho vai diễn thay thế Trâm Anh, tôi và ê-kíp khá ấn tượng với 1 bạn có ngoại hình và gương mặt đẹp, diễn xuất cũng tốt. Quyết định lựa chọn bạn ấy thay thế Trâm Anh, tôi mới hỏi: Bạn tên gì, và câu trả lời của bạn ấy gây bất ngờ cho cả ê-kíp.

Bạn ấy tên đầy đủ là Hoàng Thùy Linh, trùng tên với ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt". 

Trâm Anh bị hủy vai, NSX phim tìm được người thay thế: Nhan sắc, vóc dáng xuất sắc nhưng nghe tên ai cũng bất ngờ-2

Cận cảnh nhan sắc của Hoàng Thùy Linh - người sẽ thay thế vai diễn của Trâm Anh.

Vị đạo diễn trẻ nói thêm, Thùy Linh không "hot" bằng Trâm Anh nhưng về vóc dáng và khả năng diễn xuất thì anh tin rằng cô gái này không hề thua kém nữ chính cũ của phim. 

Để tránh trường hợp đáng tiếc như Trâm Anh và "cu Thóc", Nguyễn Lớp và ê-kíp đã lập tức yêu cầu các diễn viên này phải ký hợp đồng, cam kết giữ gìn hình ảnh cá nhân để không gây ảnh hưởng tới bộ phim.

Trâm Anh bị hủy vai, NSX phim tìm được người thay thế: Nhan sắc, vóc dáng xuất sắc nhưng nghe tên ai cũng bất ngờ-3

Thùy Linh sở hữu nhan sắc, vóc dáng đáng ngưỡng mộ.

Trước đó, 2 diễn viên "đinh" của bộ phim "Siêu quậy" là "Cu Thóc" và Trâm Anh đã bị NSX quyết định hủy vai vì những ồn ào đời tư, mặc dù họ được nhận xét là rất hợp vai và có thái độ làm việc nghiêm túc. Tuy nhiên, vì là bộ phim về đề tài học đường nên scandal của diễn viên ảnh hưởng nghiêm trọng đến phim, NSX cũng buộc phải chấp nhận thất thoát hàng trăm triệu đồng sau khi hủy 8 tập phim đã thực hiện với "Cu Thóc" và Trâm Anh. Theo Helino 


showbiz Việt

Trâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.