Tranh cãi clip shipper có tiếng trên TikTok nghi khách khai gian nên tự ý bóc hàng

Đoạn clip của shipper này hiện đang gây tranh cãi trên TikTok.

Trên TikTok gần đây xuất hiện một TikToker hành nghề shipper, nhờ chiếc camera xoay 360 độ độc đáo của mình, T.V đã cho ra đời hàng loạt clip "triệu view" trên nền tảng này. Theo đó, sở dĩ kênh TikTok của T.V hút người xem là nhờ nội dung dễ thương, chân thực khi hành nghề shipper.

Tuy nhiên, mới đây, T.V đã làm nhiều cư dân mạng dấy lên tranh cãi dữ dội xoay quanh vấn đề "dàn cảnh - tự ý bóc hàng của khách". Hiện tại, đoạn video này của T.V đã hút hơn 4,4 triệu lượt xem, kèm theo đó là hơn 5000 bình luận phản ứng về cách làm content thế này khi đưa lên MXH.

Tranh cãi clip shipper có tiếng trên TikTok nghi khách khai gian nên tự ý bóc hàng-1

Shipper T.V hiện đang gây tranh cãi trên mạng

Cụ thể, lùm xùm của shipper T.V và đơn hàng của khách hàng trong video được tóm tắt như sau:

+ Sau khi nhận hàng là nước sát khuẩn (theo lời khách hàng), T.V đã quay lại và nói trong video rằng: Nói thiệt mấy ông ra đường giao kiện hàng như thế này, người ta ghi là nước sát khuẩn chứ không biết bên trong phải là nước sát khuẩn hay không.

+ T.V lắc hộp đựng hàng, cho rằng bên trong "có vấn đề" nên đã chủ động gọi cho người gửi và trình bày rằng đang gần chốt Hàng Xanh, được yêu cầu mở hộp ra xem có phải là nước sát khuẩn hay không (mặc dù nơi T.V đứng không phải Hàng Xanh). T.V hỏi khách xin phép mở hộp, người này nói T.V quay xe.

+ Tiếp đó, T.V đăng video khác, lúc này món hàng bên trong đã được mở, phát hiện 1 món đồ vật nhạy cảm bên trong. T.V tiếp tục nói với khách hàng rằng: Người ta yêu cầu lập biên bản, chị làm vậy chết em luôn.

+ Cuối clip, T.V đã đưa ra thông điệp rằng không nên lừa gạt shipper ở mùa dịch như thế này vì nếu bị kiểm tra thật, thì người thiệt thòi chính là các shipper.

Tranh cãi clip shipper có tiếng trên TikTok nghi khách khai gian nên tự ý bóc hàng-2

Shipper sau đó đã tự mở hàng và phát hiện 1 món đồ nhạy cảm

Hành động của T.V đã làm dấy lên tranh cãi dữ dội từ phía cư dân mạng. Nhiều người đều đồng tình với việc thừa nhận khách hàng đã sai khi gửi đồ vật nhạy cảm mà nói là "nước sát khuẩn". Tuy nhiên, bản thân T.V cũng đã có những hành động không chuẩn mực khi mạo danh lực lượng chức năng, đồng thời tự bóc món đồ của khách hàng mặc dù người này đã yêu cầu anh "quay đầu" trả hàng.

Một vài ý kiến của cư dân mạng:

- Tôi thấy cả hai người ai cũng sai.

- Cảm thấy các clip của anh shipper này trước đây rất đáng yêu, nhưng đoạn video này xem cứ thấy sai sai thế nào á.

- Giả sử, nếu thật bên trong là chai nước sát khuẩn và "cảm giác" của anh shipper này là sai thì việc bóc hộp khách hàng gửi thế kia có đúng không nhỉ.

- Cả người giao hàng và shipper đều phải tỉnh táo trong trường hợp này. Đang khi không lại tự đi kiếm drama với nhau.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng hoài nghi về tính xác thực của đoạn video này. Về phần mình, bạn nghĩ sao?

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tranh-cai-clip-shipper-co-tieng-tren-tiktok-nghi-khach-khai-gian-nen-tu-y-boc-hang-162212108230806502.htm

shipper


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.