Trước giờ bóng lăn, SVĐ Mỹ Đình đã trở nên cực nóng nhờ loạt nữ CĐV xinh xắn này

Hàng chục ngàn người đang đổ về SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia tại trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Hàng chục ngàn người đang đổ về SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia tại trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Trong số đó, tất nhiên không thể thiếu được những nữ CĐV xinh đẹp, tươi tắn.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Với tỷ số hòa 2-2 ở trận lượt đi, lợi thế sân nhà cùng dàn cầu thủ chất lượng, kĩ thuật, đoàn kết kèm theo đó sĩ khí hừng hực hơn bao giờ hết, chúng ta đang đứng trước cơ hội lần thứ 2 được chạm tay vào chiếc cúp vàng sau 10 năm đằng đẵng.

Đã rất lâu rồi, cả đất nước mới cùng được sống trong không khí bóng đá hào hùng, sôi động ngập tràn đến thế. Kể từ rất sớm, từ khắp các nẻo đường, thậm chí ở các tỉnh, thành phố xa xôi, từng đoàn từng đoàn CĐV đã kéo nhau về Mỹ Đình. Rợp các con phố, ngõ to ngõ nhỏ, đặc biệt là quảng trường trước SVĐ, rợp trời là sắc cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu, tiếng kèn vuvuzela... Và tất nhiên là không thể thiếu được những nữ CĐV xinh đẹp - nhân tố giúp cho mọi trận cầu trở nên máu lửa hơn.

Trước giờ bóng lăn, SVĐ Mỹ Đình đã trở nên cực nóng nhờ loạt nữ CĐV xinh xắn này-1

Những nhan sắc xinh xắn nổi bật có mặt tại SVĐ Mỹ Đình từ sớm

Trước giờ bóng lăn, SVĐ Mỹ Đình đã trở nên cực nóng nhờ loạt nữ CĐV xinh xắn này-2

Họ là nhân tố giúp cho trận chung kết Việt Nam - Malaysia trở nên sôi động hơn

Trước giờ bóng lăn, SVĐ Mỹ Đình đã trở nên cực nóng nhờ loạt nữ CĐV xinh xắn này-3

Như thường lệ, những cô nàng fan girl bóng đá cũng đã có mặt tại Mỹ Đình từ sớm với đủ các đạo cụ cổ vũ cùng nhiệt huyết chẳng thua kém gì cánh mày râu. Ai trong số họ cũng gây ấn tượng bởi nụ cười tươi tắn, nhan sắc dễ thương, tươi trẻ.

Trước giờ bóng lăn, SVĐ Mỹ Đình đã trở nên cực nóng nhờ loạt nữ CĐV xinh xắn này-4

Trước giờ bóng lăn, SVĐ Mỹ Đình đã trở nên cực nóng nhờ loạt nữ CĐV xinh xắn này-5Trước giờ bóng lăn, SVĐ Mỹ Đình đã trở nên cực nóng nhờ loạt nữ CĐV xinh xắn này-6

Trước giờ bóng lăn, SVĐ Mỹ Đình đã trở nên cực nóng nhờ loạt nữ CĐV xinh xắn này-7

Cùng ngắm thêm những bóng hồng ấy nhé!
Theo Helino 


AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.