Trước tin đồn chia tay Primmy Trương, thiếu gia Phan Thành ẩn ý: "Chỉ muốn làm tình nhân, nắm tay ai đó hết cuộc đời"

Sự kín đáo cô nàng Primmy Trương đã khiến nhiều người đồn đoán, cô và thiếu gia Phan Thành đã đường ai nấy đi.

Sự kín đáo cô nàng Primmy Trương đã khiến nhiều người đồn đoán, cô và thiếu gia Phan Thành đã đường ai nấy đi. Còn Phan Thành thì phản ứng thế này...

Sau khi công khai mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, tên tuổi của Primmy Trương được công chúng ngày một chú ý hơn. Bẵng đi một thời gian, hiện tại, người ta ít thấy cô gái 26 tuổi đăng ảnh cùng bạn trai, nếu không muốn nói thẳng là hình ảnh của Phan Thành vắng bóng trên trang cá nhân của Primmy Trương.
 

Trước tin đồn chia tay Primmy Trương, thiếu gia Phan Thành ẩn ý: Chỉ muốn làm tình nhân, nắm tay ai đó hết cuộc đời-1

Phan Thành và Primmy Trương là cặp trai tài gái sắc được nhiều người yêu mến.

Hiện tại, cô nàng tiểu thư này chỉ khoe sở thích, công việc và lối sống sang chảnh khiến nhiều người mơ ước. Những bức ảnh tình tứ bên nhau với bạn trai cũng đã được xóa/ẩn khỏi trang cá nhân của Primmy Trương.
 

Trước tin đồn chia tay Primmy Trương, thiếu gia Phan Thành ẩn ý: Chỉ muốn làm tình nhân, nắm tay ai đó hết cuộc đời-2

Hình ảnh duy nhất liên quan đến Phan Thành "còn sót lại" ở chế độ công khai trên Intagram của Primmy Trương.

Mới đây, khi được hỏi mình là người như thế nào trong tình yêu, bạn gái Phan Thành đáp: "Chị là một Bò Cạp. Khi yêu sẽ yêu hết mình bất chấp, sẽ bỏ ngoài tai những gì người khác nói bởi vì mình đang yêu người đó, tin tưởng và hết lòng vì người đó 100%, nói chung là yêu hết mình đó, nhưng một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại.

Và thường trong trường hợp ra đi thì sẽ do bản thân chị thấy không hợp hoặc không thể tiếp tục được nữa thì chị mới bỏ cuộc chứ quyết định của chị không bao giờ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài hoặc những lý do ngoài luồng từ những người không có trong mối quan hệ của mình. Nói chung trong tình yêu chị hay tin vào cảm giác và suy nghĩ của bản thân mình hơn người ngoài".
 

Trước tin đồn chia tay Primmy Trương, thiếu gia Phan Thành ẩn ý: Chỉ muốn làm tình nhân, nắm tay ai đó hết cuộc đời-3

Câu trả lời thú vị này, có người hiểu rằng đó là động thái để cô gái bảo vệ tình yêu của mình khỏi những ồn ào xung quanh, rằng cô sẽ vẫn yêu và tin tưởng Phan Thành như đã từng, bất chấp ai xì xào.

Nhưng với nhiều người, đoạn "một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại" cộng với việc ẩn/xóa hình ảnh của chàng thiếu gia trên tranh cá nhân của Primmy Trương lại khiến họ tin rằng, cặp đôi đang rạn nứt hoặc đã âm thầm chia tay nhau.

Không rõ Phan Thành có biết những ồn ào, đồn thổi xung quanh chuyện tình yêu giữa mình và nàng tiểu thư họ Trương không, nhưng trên trang cá nhân của anh chàng, mọi thứ cũng có vẻ hơi lạ.
 

Trước tin đồn chia tay Primmy Trương, thiếu gia Phan Thành ẩn ý: Chỉ muốn làm tình nhân, nắm tay ai đó hết cuộc đời-4

Những hình ảnh tình tứ như thế này cũng vắng bóng trên trang cá nhân Phan Thành.

Hình ảnh "mới" nhất mà Phan Thành đăng lên có liên quan trực tiếp đến Primmy Trương là từ tháng 5/2018, thời điểm cả hai đang rất mặn nồng. Còn từ tháng 5 trở về sau, chủ yếu chỉ thấy những hình ảnh, status liên quan đến công việc của Phan Thành.

Tuy nhiên, thú vị là, cách đây 1 ngày, Phan Thành đăng ảnh đang lái xe đêm cùng caption ẩn ý: "Lúc còn bé muốn làm siêu nhân, ra sức đấu tranh giải cứu cả thế giới. Lớn lên rồi chỉ thích làm tình nhân, lặng lẽ nắm tay ai đó đi hết cuộc đời". Ai đó mà Phan Thành muốn nhắc đến, liệu có phải là Primmy Trương?
 

Trước tin đồn chia tay Primmy Trương, thiếu gia Phan Thành ẩn ý: Chỉ muốn làm tình nhân, nắm tay ai đó hết cuộc đời-5

Status đầy ần ý của thiếu gia Phan Thành.

Trước đó, trong một cuộc đối đáp với bạn bè, bị bạn chê trông già hơn 2 năm về trước, Phan Thành trầm tư: "Bao nhiêu việc liên tục, sao không già được. Cuộc sống mà, mãi yên bình sao được. Ai cũng chọn chuyện nhẹ nhàng thì gian khổ dành phần ai. Nên thôi chịu, sợ cực mai mốt tiền đâu mua đồ hiệu cho vợ con. Cái mặt anh so với cái mền có khác gì đâu".

Trong một lần khác, hồi tháng 11/2019, đăng ảnh mình ngồi trong một khách sạn sang trọng ở Trung Quốc, Phan Thành cũng "than nhẹ": "Công việc thấy hoài không hết... Thôi ráng làm kiếm tiền sang năm cưới vợ".
 

Trước tin đồn chia tay Primmy Trương, thiếu gia Phan Thành ẩn ý: Chỉ muốn làm tình nhân, nắm tay ai đó hết cuộc đời-6

Trước những động thái ấy của Phan Thành, người hâm mộ cặp đôi có thể tạm yên tâm rằng họ vẫn đang bình yên nhé. Có thể có đôi chút hờn dỗi, cũng có thể họ chỉ muốn yêu nhau trong yên lặng, không cần phải khoe hạnh phúc với cả thế giới. Hãy chờ xem, khi "năm sau" đến, Phan Thành có cưới vợ thật hay không.
Theo Helino


Thiếu gia Phan Thành

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.