Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước

Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng Lê Thị Thu Sao.

Trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng Lê Thị Thu Sao thời gian vừa qua đã phải xuống Hà Nội điều trị chứng méo miệng. Hiện tại, tình hình của Thu Sao đã có vẻ khả quan hơn. Và mới đây nhất, cô đã rất tự tin khoe nhan sắc lão hóa ngược của mình, bằng chứng là bức ảnh chụp năm 2019 so với năm 2014 là hoàn toàn khác biệt.

Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước-1

Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước-2

Hình ảnh cô dâu Thu Sao cách nhau 5 năm.

Có thể thấy, dù qua nhiều năm nhưng dường như cô dâu Thu Sao không hề bị già đi. Trái lại, làn da và thần thái lại có phần căng mọng hơn lúc trước rất nhiều.

Tuy nhiên, cư dân mạng sau khi xem ảnh thì cũng tinh ý nhận ra rằng ở hiện tại, có lẽ do được hỗ trợ bởi công nghệ chụp ảnh cho nên nhìn Thu Sao mới khác như vậy. Và còn về mặt mộc của cô dâu 63 tuổi 6 năm về trước thì nhìn thực ra cũng không đến nỗi quá tệ. Nhiều người đã dành lời khen cho nhan sắc ở độ tuổi U60 của Thu Sao.

Đến hiện tại, chứng méo miệng của cô dâu Thu Sao có vẻ đã được cải thiện rõ ràng khiến cô tự tin hơn trong việc khoe ảnh với cộng đồng mạng.

Tự tin khoe ảnh lão hóa ngược, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến ai nấy bất ngờ khi lộ mặt mộc 6 năm về trước-3

Nhan sắc cô dâu 63 tuổi Lê Thị Thu Sao ở thời điểm hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tu-tin-khoe-anh-lao-hoa-nguoc-co-dau-63-tuoi-o-cao-bang-khien-ai-nay-bat-ngo-khi-lo-mat-moc-6-nam-ve-truoc-2220202410215638506.htm

cô dâu 63 tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.