Từ việc lộ clip sex của 1 hotgirl, câu hỏi đặt ra cho các bà vợ: Phải làm gì nếu chồng vẫn lưu giữ "kỉ niệm" với người yêu cũ?

Nhưng dù cho đó là những gì đã diễn ra trong quá khứ thì tại sao nó lại bị khơi ra khi bản chất phải là chuyện của riêng 2 người?

Nhưng dù cho đó là những gì đã diễn ra trong quá khứ thì tại sao nó lại bị khơi ra khi bản chất phải là chuyện của riêng 2 người?

Mới ngày hôm qua thôi, cả MXH dậy sóng chuyện clip 5 phút của 1 hotgirl bị phát tán. Nhưng điều đáng nói là anh "nam chính" trong đoạn clip đó được cho là đã lập gia đình và cô nàng hotgirl chỉ là người yêu cũ. Bấy giờ, người ta mới đặt ra câu hỏi: liệu có phải "nữ chính" trong đoạn phim ân ái kia là kẻ thứ 3 hay đó chỉ là những "kỉ niệm" của 1 thời nồng nàn yêu đương?

Nhưng dù cho đó là những gì đã diễn ra trong quá khứ thì tại sao nó lại bị khơi ra khi bản chất phải là chuyện của riêng 2 người? Tạm gác lại câu chuyện ồn ào đó vì chưa có ai trong cuộc đứng ra lên tiếng điều gì, nhưng việc người đàn ông của mình vẫn lưu lại những kí ức với người cũ đã không còn lạ lẫm trong cuộc sống hôn nhân. Vậy những người làm vợ sẽ phải đối diện ra sao với tình huống tréo ngoe này?

Từ việc lộ clip sex của 1 hotgirl, câu hỏi đặt ra cho các bà vợ: Phải làm gì nếu chồng vẫn lưu giữ kỉ niệm với người yêu cũ?-1

Cô hotgirl được cho là nhân vật chính trong đoạn clip ân ái nổi tiếng MXH.

Chị M. A đã kết hôn được 6 năm nhưng cũng gặp phải trường hợp tương tự. Chị kể: "Chồng mình lúc đầu vẫn giữ ảnh người yêu cũ trong máy tính. Lúc mình phát hiện ra cũng đúng là dịp 2 đứa đi trăng mật. Dù cay đắng lắm nhưng mình vẫn lấy hết bình tĩnh để hỏi rõ anh ấy. Anh ấy không chối cãi luôn hay chống chế do quên không xóa mà anh ấy thú nhận, có chút tiếc nuối chứ không hẳn là còn tình cảm, vì thời gian yêu nhau quá lâu. Thay vì tức giận mình lại thấy mừng, mừng vì chồng chịu nói ra suy nghĩ thật. Mình thấy chuyện chồng giữ lại kỉ niệm với tình cũ cũng có nhiều yếu tố. Tùy thuộc hoàn cảnh mà nên xử lý thấu đáo, đừng vì nóng giận mà phải hối tiếc, mất cả 1 gia đình vì những chuyện không đáng".

Khác với chị M. A, bạn T. B vừa trải qua 1 sự việc đáng buồn. Cô tâm sự: "Em đã tự mình kết thúc mối tình 3 năm ngay khi 2 gia đình vừa nói chuyện người lớn. Đúng lúc bọn em sắm sửa chuẩn bị đám cưới thì em phát hiện ra clip của anh ấy với người yêu cũ. Anh ấy còn để mật khẩu và xếp vào 1 file riêng trong máy tính. Đó là điều khiến em cảm thấy bị tổn thương, bị lừa dối. Em biết rõ cô gái kia đã có gia đình rồi nhưng hành động của bạn trai khiến em mất niềm tin. Và cuối cùng em quyết định chấm dứt khi chưa quá muộn".

Từ việc lộ clip sex của 1 hotgirl, câu hỏi đặt ra cho các bà vợ: Phải làm gì nếu chồng vẫn lưu giữ kỉ niệm với người yêu cũ?-2

Ảnh minh họa

Bằng chứng trong tay mà các chị có được có thể là những hình chụp chung, món quà kỉ niệm ngày xưa, thậm chí là những clip ân ái nhưng đằng sau sẽ là những lý do rất khác nhau. Mặc dù các bà vợ: hoặc "bắt được tận tay", hoặc được xem sự thật ấy từ 1 người khác, hay từ 1 nguồn xa lạ như cô vợ trong câu chuyện hôm qua thì việc làm trước hết vẫn là trấn tĩnh lại bản thân. Tìm hiểu kĩ vấn đề, tự cho mình thời gian để cân nhắc và xử lý mọi thứ 1 cách tỉnh táo nhất.

Vì khi 2 bạn đã là vợ chồng và câu chuyện xưa cũ không chỉ mình bạn mà cả những người khác cũng biết được thì bạn lại càng cần sự thông suốt để cân bằng mọi thứ hơn. Thậm chí, nếu anh chồng đó vì vô tình mà xảy ra sự việc đáng tiếc thì phụ nữ còn phải là điểm tựa tinh thần cho anh ấy giữa cơn bão dư luận trong lúc này.

Có thể chồng bạn chẳng còn tình cảm hay vấn vương gì người cũ, chỉ là trong 1 sự vô tình nào ấy mà những hình ảnh đó được lưu lại. Cũng có khi anh ấy yêu vợ nhưng vẫn chẳng thể quên được cuộc tình trong quá khứ, vì nó quá đẹp, quá nhiều nuối tiếc hoặc có thể vì quá đau, quá lắm tổn thương. Tất cả đều có lý do của nó. Chính vì vậy, việc của người làm vợ lúc này không phải gầm gào hay ghen tuông mà hãy tỉnh táo nhìn nhận mọi vấn đề.

Các chị cần chút kiên nhẫn, cần chút bao dung, cần 1 cái đầu lạnh và trái tim ấm áp nếu thật sự các chị vẫn muốn anh ấy là chồng mình, là cha của các con mình. Hãy tạo cơ hội để anh ấy được giải thích, được 1 lần "bao biện" cho sự việc đáng tiếc với người cũ mà vô tình làm người hiện tại đớn đau. Là phụ nữ bản lĩnh, bạn sẽ đủ thông minh và lý trí để xác định được độ chân thật trong lời giải thích của anh ấy. Tiếp đó, quyết định tha thứ hay chấm dứt vẫn chưa muộn phải không nào?

Theo Helino

 


lộ clip sex

Trâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.