Tưởng quản được chồng vì cài theo dõi điện thoại, vợ trẻ chết điếng phát hiện mánh khóe nham hiểm của anh

Được hội chị em bạn dì mách nước 1 công cụ giúp theo dõi điện thoại chồng, Hoa liền áp dụng ngay.

Được hội chị em bạn dì mách nước 1 công cụ giúp theo dõi điện thoại chồng, Hoa liền áp dụng ngay. Những tưởng đã nắm được đường đi nước bước của chồng trong lòng bàn tay, nào ngờ anh "chơi lại" cô bằng mánh khóe nham hiểm.

Hoa và Quân lấy nhau 5 năm nhưng gia đình nhỏ vẫn khá hạnh phúc. Phần vì kinh tế gia đình cũng khá khẩm. Phần nữa vì hai vợ chồng được phép ra ngoài sống riêng nên hạn chế va chạm với mẹ chồng. Thế nhưng, từ khi sinh bé thứ hai tới nay, Hoa lại mắc cái bệnh đa nghi. Không hiểu sao, dù chồng lúc nào cũng hiền lành, chăm lo cho gia đình nhỏ mà Hoa vẫn không yên tâm.

Cô thầm nghĩ: "Chồng mình thì chẳng có ý gì đâu nhưng lỡ đứa nào lại thích mà tán tỉnh, dụ dỗ hay gài bẫy thì sao? Tốt hơn hết mình cứ cẩn thận vẫn hơn."

Lại được thêm các chị em đồng nghiệp lúc nào cũng bảo Hoa: "Đấy, giờ mày mới nghiệm ra hả em? Chồng là cái thứ cho chả ai lấy nhưng hở ra là mất. Cứ phòng trước vẫn hơn, không tới lúc nó đi với gái rồi mới lại hối hận."

"Đừng quản nó quá, lúc nào cũng hỏi anh đi đâu, làm gì, với ai, khi nào về? Cứ hỏi nó mãi như thế nó phát hoảng đấy. Thay vì thế thì em khéo léo quản mà nó cứ tưởng được thả, nó làm gì em nắm được hết chả phải hay hơn sao?"

Tưởng quản được chồng vì cài theo dõi điện thoại, vợ trẻ chết điếng phát hiện mánh khóe nham hiểm của anh-1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi, trong quãng thời gian ở cữ rảnh rỗi, Hoa đã ngồi nhà tìm hiểu cách cách để theo dõi điện thoại của chồng. Thật may, cách này dường như có hiệu quả khi mọi đường đi nước bước của Quân Hoa đều nắm trong lòng bàn tay.

Cô chẳng bao giờ ỉ ôi hỏi chồng anh ở đâu, làm gì… vì cô thấy điện thoại của chồng lúc nào cũng chỉ có 3 nơi nhà – công ty – sân bóng đá. Có hôm Quân về, anh còn ôm vợ, bảo: "Ô sao vợ không hỏi chồng đi đâu nữa à?"

Hoa cũng vờ vĩnh: "Em tin chồng em mà. Mà em hỏi làm gì khi anh toàn về nhà đúng giờ, thi thoảng mới về muộn lại xin phép vợ cơ mà."

Quân được vợ nịnh vài câu, sướng cười tít mắt. Từ ngày có ứng dụng này, Hoa cảm thấy an tâm hơn hẳn.Và đúng là, quản mà như không quản khiến cả hai vợ chồng cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, thi thoảng cái ứng dụng này cũng không được chuẩn lắm hoặc khiến Hoa bị mất dấu. Như có lần, mở ra cái Hoa tá hỏa thấy hiện chồng đang ở 1 khách sạn gần công ty. Cô giận run người, tay mới vô tình gõ gõ vào điện thoại thì thành ra chạm vào hiển thị dạng vệ tinh. Mọi thứ mới rõ ràng hơn, Quân không phải đang ở khách sạn mà chỉ ngồi quán cà phê cạnh đó. Lúc này, Hoa mới bật cười vì sự sợ hãi hồi nãy của mình.

Lần khác, Hoa thấy chồng mất dạng, khoảng 3 tiếng đồng hồ sao mới hiển thị lại vị trí ở sân bóng. Hoa gọi thì Quân mới bảo nãy đá bóng nên tắt 3G đi. Nhưng cô cũng chẳng lo lắng nữa vì chồng đi đá bóng cũng xin phép vợ trước rồi.

Hoa 1 mực tin tưởng chồng, cho tới 1 ngày… Hôm ấy, đứa bé vừa ngủ, đứa lớn đang ăn thì cô nhận được điện thoại từ đồng nghiệp của chồng. Anh này hốt hoảng, hỏi:

- Này, thằng Quân đâu sao anh liên lạc không được? Gọi thì tắt máy suốt thôi.
 

Tưởng quản được chồng vì cài theo dõi điện thoại, vợ trẻ chết điếng phát hiện mánh khóe nham hiểm của anh-2

(Ảnh minh họa)

Hoa mới nhẹ nhàng giải thích:

- Nhà em đi đá bóng rồi anh ạ.

- Đá gì, cả tuần này công ty có đá đâu. Nó còn đá với hội nào sao anh không biết? Mà vấn đề đá cũng phải để chuông cái điện thoại lên chứ, hợp đồng với đối tác đang có vấn đề kia kìa.

Giật mình mở ứng dụng ra, Hoa sững người khi thấy định vị cho thấy chồng đang ở cơ quan. Cô đã nghĩ hay là anh bỏ quên điện thoại ở đó? Thế nhưng, tận khuya Quân về, anh vẫn cầm điện thoại như bình thường. Hoa vờ hỏi thì anh lại bảo đi đá bóng, cũng không hề nhắc tới chuyện quên điện thoại hay gì. Qua vài câu hỏi xoáy, Quân đã ấp úng, Hoa thì nhận ra có sự không khớp.

Vậy là, công cụ kiểm soát chồng mà từ trước tới giờ Hoa vẫn tự tin lại không hề có tác dụng như cô nghĩ. Quân đã phát hiện ra bị theo dõi nên chơi ngược lại cô. Hoa thật sự lo lắng nhưng chưa biết phải làm thế nào...Theo Helino

 


theo dõi

ghen tuông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.