Uống rượu Vodka rồi "vui quá", 6 tháng sau cô gái mới biết dính bầu

Tình huống bất ngờ khiến cả đằng trai và đằng gái trở tay không kịp.

Tình huống bất ngờ khiến cả đằng trai và đằng gái trở tay không kịp.

 

Uống rượu Vodka rồi vui quá, 6 tháng sau cô gái mới biết dính bầu-1

Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son", cặp đôi Thanh Tú – Thúy Vy chia sẻ câu chuyện có con kì lạ cách đây gần một năm. Dù cả hai đều rất cẩn trọng khi đề cập đến vấn đề quan hệ trước hôn nhân, nhưng sự cố ngoài ý muốn vẫn xảy ra.

Trong một lần đi chơi, Tú cùng cô vợ kém 13 tuổi đến nhà người quen ở Vũng Tàu cùng nhóm bạn. Vì trục trặc, đêm đó, các bạn chưa đến kịp, trong phòng chỉ còn đôi trẻ.

"Hai đứa vui quá, mua vài chai rượu Vodka về uống, sáng tỉnh dậy thì thấy 'ủa sao em (bạn gái) không mặc gì hết?' Em nghĩ: 'Chết rồi, không biết cái việc kia có xảy ra không?', Thanh Tú nhớ lại.

Sau đó, vợ Tú, khi đó vẫn còn là bạn gái, phải uống thuốc tránh thai gấp. Nửa năm sau, cô vẫn không có biểu hiện khác thường, bụng không to ra và cũng không ốm nghén. Đến tháng thứ 6, cô này mới bắt đầu béo lên, thậm chí còn uống thuốc giảm cân.

Trong khi đó, bản thân Tú cứ đến 3 giờ chiều là tăng huyết áp. Hiện tượng lạ chỉ chấm dứt khi cả hai phát hiện ra sự thật.

Lần đầu đã "dính" và câu chuyện khó tin 6 tháng có bầu không ai biết.

 

 

Theo Tổ Quốc


vợ chồng son


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.