Vài giây xuất hiện trên sóng truyền hình đã khiến 2 cô bé ở vùng cao được “săn lùng” vì gương mặt quá xinh đẹp!

Cô bé ở vùng cao Thanh Hóa đột nhiên được ống kính truyền hình quay trúng, xuất hiện trên bản tin khiến bao người xuýt xoa.

Các bé gái ở những vùng cao nguyên rất nhiều lần trở thành "hiện tượng mạng" bởi những lần vô tình xuất hiện trên truyền hình hay ống kính của khách du lịch. Những gương mặt ngây thơ cũng không thể hay biết mình được cộng đồng mạng khen ngợi như thế nào.

Mới đây, một bé gái H'Mông vô tình xuất hiện vài giây trong chương trình phóng sự TTV (Đài truyền hình Thanh Hóa) bỗng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hình ảnh cô bé với trang phục thổ cẩm, gương mặt xinh xắn và nụ cười vô cùng rạng rỡ nổi bật giữa tiết học thể dục. 

Vài giây xuất hiện trên sóng truyền hình đã khiến 2 cô bé ở vùng cao được săn lùng” vì gương mặt quá xinh đẹp!-1Nét hồn nhiên, trong trẻo của cô bé khiến dân tình phải chụp lại và chia sẻ lên khắp mạng xã hội để mọi người được dịp trông thấy nét đẹp "núi rừng" vô cùng tự nhiên, thanh thoát. Với chiếc răng khểnh, nụ cười của cô bé này càng khiến em "tỏa nắng" hơn trong mắt mọi người.

Vài giây xuất hiện trên sóng truyền hình đã khiến 2 cô bé ở vùng cao được săn lùng” vì gương mặt quá xinh đẹp!-2Cô bé nhận được sự yêu mến của mọi người bởi nét hồn nhiên và đáng yêu

Vài giây xuất hiện trên sóng truyền hình đã khiến 2 cô bé ở vùng cao được săn lùng” vì gương mặt quá xinh đẹp!-3Cô bé này là em học sinh tại điểm trường lẻ vùng cao thuộc xã Phú Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nơi này là một trong những huyện miền núi nghèo nhất cả nước. Do điều kiện kinh tế còn nghèo, đường xá đi lại khó khăn nên việc dạy học của các thầy cô và các em nhỏ đi học gặp rất nhiều trở ngại. 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vai-giay-xuat-hien-tren-song-truyen-hinh-da-khien-2-co-be-o-vung-cao-duoc-san-lung-vi-guong-mat-qua-xinh-dep-222021291122619657.htm

em bé vùng cao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.