Vẫn đều đặn "chăn gối", vợ trẻ chết lặng phát hiện chồng đi nhà nghỉ với bồ, còn nhắn tin mùi mẫn thế này

''Hôm qua em sờ điện thoại của chồng, phát hiện chồng nhắn tin yêu thương với 1 bà bằng tuổi rồi đi nhà nghỉ với nhau hôm 18/10. Trong khi đó, vợ chồng em chưa con cái, em vẫn đáp ứng đầy đủ".

''Hôm qua em sờ điện thoại của chồng, phát hiện chồng nhắn tin yêu thương với 1 bà bằng tuổi rồi đi nhà nghỉ với nhau hôm 18/10. Trong khi đó, vợ chồng em chưa con cái, em vẫn đáp ứng đầy đủ".

Quyết định phải tha thứ cho một người đàn ông ''má ấp kề vai'' nhưng lại phản bội mình, qua lại với kẻ khác quả là một quyết định khó khăn đối với bất cứ người phụ nữ nào, bởi ắt hẳn, ngoài thù hận, sự khinh bỉ, uất ức về đối phương, họ cũng đã phải đau đớn vô cùng.

Vì có người vợ nào đủ rộng lượng để san sẻ tình yêu thương ấy cho một người khác. Họ sẽ ghen, tất nhiên, vì đó là một cảm xúc rất bình thường khi biết chồng ngoại tình. Và còn đau đơn hơn khi biết được, thời gian khi 2 vợ chồng đang mặn nồng nhất, chồng mình vẫn có cớ ''đi ra ngoài'' và nói dối nhân tình là đã ly hôn vợ.

Ấy vậy mà, trên đời này, vào một ngày đẹp trời, chuyện gì cũng có thể xảy ra, cho dù nó có phần oái oăm. 

Mới đây, câu chuyện vợ trẻ bất ngờ kiểm tra điện thoại của chồng rồi phát hiện, chồng nhắn tin cho người phụ nữ khác rất thân mật, thậm chí cả 2 đã từng đi nhà nghỉ rồi chồng nói đã ly hôn vợ trong khi 2 vợ chồng mới cưới khiến cô chết lặng.

Vẫn đều đặn chăn gối, vợ trẻ chết lặng phát hiện chồng đi nhà nghỉ với bồ, còn nhắn tin mùi mẫn thế này-1

Dòng chia sẻ chát đắng của cô vợ trẻ khiến chị em vừa xót xa vừa thương cảm!

Cô vợ viết: '''Hôm qua em sờ điện thoại của chồng, phát hiện chồng nhắn tin yêu thương với 1 bà bằng tuổi rồi đi nhà nghỉ với nhau hôm 18/10. Trong khi đó, vợ chồng em chưa con cái, em vẫn đáp ứng đầy đủ. Em nói chuyện với chị kia thì chồng em nói dối ly hôn vợ từ lâu rồi, trong khi bọn em mới cưới.

Em quyết định ly hôn nhưng bố mẹ đẻ em không cho, bảo em phải tha thứ. Nhưng em cứ nhìn thấy nó em thấy kinh tởm. Em nên làm thế nào đây?''.

Đính kèm bài đăng là bức ảnh chụp màn hình tin nhắn chồng nhắn tin cùng người phụ nữ khác với lời lẽ hết sức ngọt ngào, yêu thương.

Vẫn đều đặn chăn gối, vợ trẻ chết lặng phát hiện chồng đi nhà nghỉ với bồ, còn nhắn tin mùi mẫn thế này-2

Những tin nhắn đầy ngọt ngào yêu thương mà anh chồng nhắn tin cho cô bồ nhí khiến người vợ chết lặng.

Ngay lập tức bài viết này nhận được rất nhiều sự quan tâm của đại đa số hội chị em với hàng nghìn lượt like (thích) và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Những bình luận ném đá không thương tiếc, những chỉ trích mạnh mẽ được dân tình nhanh chóng "gửi tặng" người chồng và cô gái kia.

Càng ngày càng mất niềm tin vào cái gọi là hôn nhân là cái kết của tình yêu chân thành. Sao anh này không bỏ luôn chị vợ đi còn ra dáng đàn ông hơn. Đằng này vừa cặp kè lại nói đã ly hôn. Đốn mạt.

- Có thằng nào đi bồ lại bảo hôn nhân đang hạnh phúc đâu bạn? Đấy là văn vở của bọn nó rồi. Cái chính là khi mới cưới, chưa con cái gì mà đã đi lăng nhăng thì phải xem lại chồng bạn, 1 là anh ta không yêu bạn, 2 là anh ta có yêu bạn nhưng vẫn tham lam lừa dối bạn. 2 tội này đều không đáng được tha thứ'.

Bỏ sớm ngày nào tốt ngày đó, mình từng như bạn, từng tha thứ và tiếp tục bị phản bội. Đau lắm.

Vẫn đều đặn chăn gối, vợ trẻ chết lặng phát hiện chồng đi nhà nghỉ với bồ, còn nhắn tin mùi mẫn thế này-3

 

- Người ngoài đọc xong còn sôi máu lên, không biết chị vợ đọc thấy thế nào? Tóm lại bây giờ chưa con cái nếu là mình mình sẽ nói chuyện thẳng thắn, không nhận lỗi, chấm dứt liên lạc thì đường ai nấy đi cho nhanh, chứ có con cái rồi thì còn khổ nữa.

Yêu bản thân em ơi, đi tập yoga hay gì đó cũng được. Mặc xác anh ta bởi ghen hay làm gì cũng không giải quyết được việc gì, vì khi đã biết rồi thì chuyện anh ta ngủ với người khác ám ảnh vô cùng, phải cần rất rất nhiều thời gian may ra mới nguôi được phần nào. Thôi, hãy bơ anh ta đi em ạ.

Thật khó có điều gì để lý giải cho hành động ngoại tình này, bởi biện minh bằng lý do gì đi nữa thì việc quan hệ ngoài luồng với kẻ thứ 3 khi vẫn danh nghĩa còn là vợ chồng đã là sai quá rồi, chỉ biết thương cho cô vợ, bất bình cho hành động bội bạc của người chồng mà thôi. Còn quyết định thế nào, có lẽ, chỉ người trong cuộc mới là người rõ nhất!

Theo Heloni


bồ nhí

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.