Văn Lâm bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Yến Xuân chia tay người cũ, cô gián tiếp bênh vực bằng cách này

Yến Xuân đã tâm sự về chuyện tình của mình với người cũ, khẳng định mình là người "bị đá"

Yến Xuân đã tâm sự về chuyện tình của mình với người cũ, khẳng định mình là người "bị đá", cũng gián tiếp phủ nhận những tin đồn thất thiệt rằng Văn Lâm là người thứ 3.

Mới đây, trong phần ask trên Instagram, Yến Xuân - bạn gái tin đồn của Lâm Tây - đã trải lòng về người cũ. Theo lời của cô gái xinh đẹp này, người chủ động nói lời chia tay cũng là bạn trai cũ của cô chứ hoàn toàn không có chuyện vì người thứ 3 nào khiến cô xiêu lòng, khiến họ rạn nứt. Sau đổ vỡ, cô đã rất đau khổ và suy sụp sau.

Văn Lâm bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Yến Xuân chia tay người cũ, cô gián tiếp bênh vực bằng cách này-1


Mối quan hệ của Lâm Tây và Yến Xuân vẫn luôn thu hút sự chú ý của dân mạng. Mặc dù bị khui ra không ít những dấu hiệu chứng minh cả hai đang hẹn hò nhưng người trong cuộc vẫn nhất mực lặng thinh.

Văn Lâm bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Yến Xuân chia tay người cũ, cô gián tiếp bênh vực bằng cách này-2Văn Lâm bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Yến Xuân chia tay người cũ, cô gián tiếp bênh vực bằng cách này-3Văn Lâm bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Yến Xuân chia tay người cũ, cô gián tiếp bênh vực bằng cách này-4Văn Lâm bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Yến Xuân chia tay người cũ, cô gián tiếp bênh vực bằng cách này-5Văn Lâm bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Yến Xuân chia tay người cũ, cô gián tiếp bênh vực bằng cách này-6


Đặc biệt, chuyện tình này càng thêm "drama" khi nhiều thông tin cho rằng, Yến Xuân từng hẹn hò Phan Văn Biểu. Và chỉ 1 thời gian ngắn sau khi xuất hiện bên chàng cầu thủ 6 múi thì Yến Xuân lại tay trong tay Lâm Tây. Chính vì thế, khó trách dân mạng bán tín bán nghi chuyện chàng thủ môn điển trai của tuyển Việt Nam chính là nguyên nhân khiến chuyện tình của Yến Xuân và Phan Văn Biểu rạn nứt.

Văn Lâm bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Yến Xuân chia tay người cũ, cô gián tiếp bênh vực bằng cách này-7Văn Lâm bị nghi ngờ là người thứ 3 khiến Yến Xuân chia tay người cũ, cô gián tiếp bênh vực bằng cách này-8
Hình ảnh Yến Xuân thân thiết với Văn Biểu và ảnh hôn Lâm Tây bị "lộ" trên mạng.


Nguyên văn câu trả lời của Yến Xuân về người yêu cũ:

Yến Xuân nhận được câu hỏi như sau: "Sao chị và người yêu cũ chia tay vậy ạ?"

Yến Xuân trả lời:

Vào một buổi tối đẹp trời trăng thanh gió mát. Anh nhắn tin cho chị:

- Mình chia tay nha (Lần thứ 2 anh nói câu này, lần này thì không có lý do. Đây là lần đầu tiên trong đời chị bị ĐÁ")

- Mình đừng liên quan đến nhau nữa....

Đọc xong tin nhắn, chị không trả lời. Nằm khóc suốt đêm. Sáng hôm sau chị thức dậy, một mình khóc vật vã rồi lại ngủ tiếp. Liên tục trong 5 ngày. Đó là lần đầu tiên chị có cảm giác THẾ GIỚI SỤP ĐỔ, chị như một kẻ trắng tay, chẳng còn lại gì sau tất cả... chị luôn tin vào TÌNH YÊU.... nhưng lúc ấy chẳng thể tin nổi những gì đang xảy ra với mình nữa. Chị tự đặt cho bản thân 1000 câu hỏi "MÌNH ĐÃ SAI Ở ĐÂU?"... Tình yêu, kỷ niệm, hạnh phúc, niềm tin, hy vọng thay phiên nhau giằng xé chị trong nước mắt.

Nhưng chị đã kịp "tỉnh dậy".

Chị đã yêu anh bằng cả trái tim và sự chân thành, khi chị cố gắng hết sức nhưng tình yêu ấy vẫn không thể tiếp tục thì chị phải BƯỚC ĐI. Vì "người yêu chị thật sự" đang ở "đâu đó ngoài kia" và đang chờ đợi chị. Tình yêu đến từ cảm xúc, nó không phải là sự lựa chọn, càng KHÔNG THỂ CHIẾM HỮU hay giành giật. Chị không thể VAN XIN tình cảm từ ai. Không phải anh sai cũng không phải chị sai. Là chị và anh không thuộc về nhau.

Nghĩ kĩ lại, chị rất biết ơn anh vì ít ra anh không lừa dố chị. Mà sớm cho chị biết sự thật về tình cảm của anh dành cho chị. Nó đáng được trân trọng. (Một người thành thật với cảm xúc trong tình yêu chẳng có gì là sai).

Chị vẫn xem anh là một người bạn. Đối với chị, ở quá khứ tình yêu ấy vẫn rất đẹp, rất thật và chẳng có gì để phải hối tiếng hay vấn vương.

Có lẽ sẽ có nhiều người cho rằng chị "giả tạo". Cứ cho là giả tạo đi. Nhưng ngoài cách suy nghĩ lạc quan hơn về mọi thứ thì cũng chẳng có ai giúp được chị vượt qua đau khổ của bản thân chị xứng đáng tự có được sự thanh thản cho tâm hồn mình.

Chị nghĩ ở đời đánh mất cái gì cũng được nhưng đừng đánh mất bản thân hay lí tưởng sống.

Vấp ngã ở đâu đứng dậy ở đó, rút kinh nghiệm, thay đổi rồi bước tiếp.

Theo Helino


Yến Xuân

Lâm Tây

Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.