Văn Toàn gây cười trong lễ cưới của Công Phượng, nhăm nhe "cướp rể" khỏi tay cô dâu sau bữa tiệc

Văn Toàn đã có một buổi tối vui vẻ hết mình trong đám cưới của bạn thân Công Phượng tại TP.HCM tối 16/11.

Trong suốt bữa tiệc cưới linh đình của Công Phượng - Viên Minh, Văn Toàn là một trong những người "hoạt động" tích cực nhất. Anh chàng chạy khắp khán phòng chúc rượu cùng bạn thân của mình, liên tục cười nói và khuấy động bầu không khí. 

Sau buổi tiệc, Văn Toàn rủ Công Phượng - Viên Minh chụp hình chung, chàng cầu thủ vui tính này còn có hành động cố gắng kéo Công Phượng ra khỏi tay cô dâu, phải chăng Văn Toàn cũng muốn "níu kéo" chàng trai đã ở bên cạnh mình từ năm 17 tuổi?

Văn Toàn gây cười trong lễ cưới của Công Phượng, nhăm nhe cướp rể khỏi tay cô dâu sau bữa tiệc-1

Văn Toàn tinh nghịch kéo tay Công Phượng

Công Phượng và Văn Toàn là những người bạn vô cùng thân thiết ngoài sân cỏ, ở HAGL, họ ở cùng phòng với nhau, cùng chia sẻ những điều vui buồn trong cuộc sống. Trong ngày của bạn, Văn Toàn hẳn sẽ có một đêm "quẩy" bung nóc đây. 

Sau ngày hôm nay, Công Phượng và Viên Minh sẽ cùng tổ chức hai buổi tiệc nữa tại Phú Quốc và Nghệ An, quê nhà của chú rể.

 

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/van-toan-gay-cuoi-trong-le-cuoi-cua-cong-phuong-nham-nhe-cuop-re-khoi-tay-co-dau-sau-bua-tiec-22020161123538502.htm

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.