Trong lúc dàn cầu thủ rủ nhau chơi trò chơi trong đám cưới Công Phượng, Văn Toàn phát hiện bị quay lén liền cúi đầu năn nỉ và hành động khiến fan bật cười

Những khoảnh khắc tham gia trò chơi vui vẻ của các cầu thủ trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh tối nay đã khiến nhiều người phải bật cười.

Sở dĩ chọn Phú Quốc để làm tiệc thiết đãi hội bạn bè thân thiết là vì Công Phượng và Viên Minh muốn có một không gian ấm cúng, vui vẻ và quẩy hết mình bên bạn bè mà không bị phân tâm. Và mong ước đó cuối cùng cũng đã thực hiện được, những người bạn thân thiết và dàn cầu thủ mới đây vừa chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa trong tiệc cưới của Công Phượng ở Phú Quốc khiến fan cực kỳ thích thú.

Trong lúc dàn cầu thủ rủ nhau chơi trò chơi trong đám cưới Công Phượng, Văn Toàn phát hiện bị quay lén liền cúi đầu năn nỉ và hành động khiến fan bật cười-1Trong lúc dàn cầu thủ rủ nhau chơi trò chơi trong đám cưới Công Phượng, Văn Toàn phát hiện bị quay lén liền cúi đầu năn nỉ và hành động khiến fan bật cười-2

Văn Toàn phát hiện bị Tiến Dũng quay lén.

Trong lúc dàn cầu thủ rủ nhau chơi trò chơi trong đám cưới Công Phượng, Văn Toàn phát hiện bị quay lén liền cúi đầu năn nỉ và hành động khiến fan bật cười-3

Hành động cầu xin của anh khiến fan bật cười.

Theo đó, sau buổi tiệc chính các cầu thủ đã cùng nhau chơi trò chơi. Công Phượng - Viên Minh và ban tổ chức lễ cũng thật chu đáo khi đã chuẩn bị hết thảy những chiếc quần short biển cho các tuyển thủ và khách mời tham gia trò chơi này.

Ai nấy đều vui vẻ và biểu cảm thoải mái trên khuôn mặt cũng lộ ra dần. Hành động cầu xin của Văn Toàn khi phát hiện mình bị Tiến Dũng quay lén cũng gây chú ý không kém. Có thể nói, hiếm hoi lắm mới thấy các cầu thủ vui vẻ như vậy. 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trong-luc-dan-cau-thu-ru-nhau-choi-tro-choi-trong-dam-cuoi-cong-phuong-van-toan-phat-hien-bi-quay-len-lien-cui-dau-nan-ni-va-hanh-dong-khien-fan-bat-cuoi-162201811210911464.htm

Công Phượng

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.