VFF nói gì về việc HLV Park Hang-seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam?

HLV Park Hang-seo được cho rằng muốn có quốc tịch Việt Nam trong tương lai gần. Sau khi nhận được thông tin, phía VFF đã lên tiếng chính thức.

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết chưa nhận được đề nghị nào từ HLV Park Hang-seo về việc muốn nhập tịch Việt Nam. Bên cạnh đó, VFF cũng không muốn bàn sâu về thông tin này.

Trước đó, HLV Mai Đức Chung cho biết ông Park Hang-seo muốn có quốc tịch Việt Nam. Ông Park có ước muốn khi không làm HLV đội tuyển Việt Nam nữa thì vẫn làm công tác đào tạo trẻ tại dải đất hình chữ S.

VFF nói gì về việc HLV Park Hang-seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam?-1HLV Park Hang-seo muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam (Ảnh: Tiến Tuấn)

HLV Park Hang-seo đang có kế hoạch lâu dài tại Việt Nam. Ông dự kiến mở học viện và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động bóng đá trẻ ở Việt Nam.

Khi được hỏi về việc quay trở lại Hàn Quốc làm việc, HLV Park Hang-seo cũng nhiều lần từ chối khéo. Ông cho rằng bản thân không còn phù hợp với xu thế bóng đá ở Hàn Quốc.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang cùng các cộng sự theo dõi các trận đấu ở V.League 2021 để đánh giá chất lượng cầu thủ. Các công việc nhằm chuẩn bị cho đợt tập trung trong tháng 4 và 5, hướng tới vòng loại thứ hai World Cup 2022 tổ chức tại UAE.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vff-noi-gi-ve-viec-hlv-park-hang-seo-muon-nhap-quoc-tich-viet-nam-402021153125259475.htm

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.