Viên Minh hiếm hoi về quê chồng, ăn mặc cực giản dị khi xuất hiện cùng bố mẹ Công Phượng

Viên Minh gây chú ý khi xuất hiện cùng bố mẹ Công Phượng.

Mới đây hình ảnh Viên Minh và Công Phượng khi xuất hiện tại quê chàng cầu thủ ở Nghệ An được dân tình chia sẻ trên mạng xã hội. Bức hình đã được chụp từ khá lâu, đây cũng là lần hiếm hoi vợ chồng Công Phượng cùng xuất hiện ở quê. Cả gia đình cùng chụp chung một tấm hình ở trước nhà, bố của Công Phượng hạnh phúc bế cháu nội.

Viên Minh hiếm hoi về quê chồng, ăn mặc cực giản dị khi xuất hiện cùng bố mẹ Công Phượng-1

Vợ chồng Công Phượng cùng gia đình ở Nghệ An

Đặc biệt dân tình chú ý ngay tới nàng WAG Viên Minh, dù sinh ra trong một gia đình khá giả đuọc mệnh danh là tiểu thư ở TP.HCM nhưng khi về nhà chồng cô nàng lại vô cùng giản dị mặc một chiếc áo len mỏng kết hợp với quần vải bó và đeo dép. Viên Minh cũng hiếm khi trang điểm cầu kỳ, kể cả đi sự kiện cô nàng cũng tối giản hết mức có thể.

Viên Minh hiếm hoi về quê chồng, ăn mặc cực giản dị khi xuất hiện cùng bố mẹ Công Phượng-2

Gia đình Công Phượng

Viên Minh hiếm hoi về quê chồng, ăn mặc cực giản dị khi xuất hiện cùng bố mẹ Công Phượng-3

Công Phượng đưa con trai đi gặp gỡ đồng đội cũ

Hiện tại Công Phượng đang thi đấu cho CLB Yokohama ở Nhật Bản. Tháng 12/2023 sau khi mùa giải kết thúc tiền đạo sinh năm 1995 đã đưa vợ con về Việt Nam thăm gia đình. Tuy nhiên Tết 2024 cầu thủ quê Nghệ An phải ăn tết xa nhà, duy chỉ có Viên Minh và con trai Mito về Việt Nam ăn tết.

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vien-minh-hiem-hoi-ve-que-chong-an-mac-cuc-gian-di-khi-xuat-hien-cung-bo-me-cong-phuong-d300730.html

Viên Minh

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.