Vợ cầu thủ Xuân Trường đăng hình ảnh mũm mĩm và chiếc đầm “gợi nhớ” của hội bầu bí khiến dân tình nghi ngờ

Nhuệ Giang cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân khiến dân tình tăng thêm nghi ngờ “bầu bí”.

Mới đây, trên Instagram của cô nàng Nhuệ Giang vừa đăng tải bức ảnh khiến dân tình xôn xao nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng.

Vợ cầu thủ Xuân Trường đăng hình ảnh mũm mĩm và chiếc đầm gợi nhớ” của hội bầu bí khiến dân tình nghi ngờ-1
Bức ảnh của cô nàng Nhuệ Giang khiến nhiều người nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng.

Cụ thể, không rõ thời gian bức ảnh được chụp từ lúc nào nhưng hình ảnh của cô nàng Nhuệ Giang có dấu hiệu tăng cân rõ rệt so với trước đây. Theo đó, chiếc đầm của cô nàng đang mặc khiến mọi người không khỏi nghi vấn đó là kiểu đầm quen thuộc dành cho các mẹ bầu bí. 

Được biết, cô nàng Nhuệ Giang và Xuân Trường đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 9/4 vừa qua. Bên cạnh đó, cô nàng không chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Vì vậy dân tình đã không khỏi nghi ngờ vợ cầu thủ Xuân Trường đang mang thai con đầu lòng.

Vợ cầu thủ Xuân Trường đăng hình ảnh mũm mĩm và chiếc đầm gợi nhớ” của hội bầu bí khiến dân tình nghi ngờ-2
Cặp vợ chồng Nhuệ Giang - Xuân Trường nhận được rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc của người hâm mộ.

Nhuệ Giang sinh năm 1993, là cựu sinh viên trường đại học đắt đỏ bậc nhất Việt Nam - RMIT. Cô được sinh ra trong một gia đình bề thế ở Tuyên Quang, có mối quan hệ đặc biệt với những quan chức cấp cao.

Xuân Trường và Nhuệ Giang quen nhau đã nhiều năm, cả hai khá kín tiếng chuyện đời tư, chỉ khi người hâm mộ phát hiện mới có những động thái "khẳng định chủ quyền" với nhau. Trước đó, Nhuệ Giang từng vướng phải ồn ào với cộng đồng người hâm mộ của Xuân Trường nhưng vụ việc nhanh chóng đi vào quên lãng. Cả hai từng có một thời gian chia tay rồi làm lành rồi đi đến quyết định kết hôn.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-cau-thu-xuan-truong-dang-hinh-anh-mum-mim-va-chiec-dam-goi-nho-cua-hoi-bau-bi-khien-dan-tinh-nghi-ngo-162213007214527364.htm

cầu thủ Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.