Vợ chồng Công Phượng được dân mạng góp ý cách đặt tên cho con: Công Viên, Công Minh, Viên Chiên và loạt cái tên siêu hài

Cư dân mạng đã dành rất nhiều tình cảm cho Công Phượng và Viên Minh, không chỉ vậy, họ còn góp ý cho cặp đôi rất nhiều cái tên hay cho em bé.

Chắc hẳn người hâm mộ của Công Phượng nói riêng và của bóng đá Việt Nam nói chung đang rất vui mừng trước thông tin chân sút người Nghệ An chuẩn bị lên chức bố. Theo nguồn tin này, bà xã của Công Phuợng có ngày dự kiến sinh ngay trong tháng 7.

Mặc dù phía Công Phượng - Viên Minh chưa lên tiếng xác minh. Nhưng việc người hâm mộ phát hiện Viên Minh đăng bức tranh người phụ nữ đang mang thai lên trang cá nhân vào giữa tháng 6 vừa qua càng củng cố niềm tin cho mọi người. 

Vợ chồng Công Phượng được dân mạng góp ý cách đặt tên cho con: Công Viên, Công Minh, Viên Chiên và loạt cái tên siêu hài-1

Công Phượng và Viên Minh chuẩn bị đón con đầu lòng vào tháng 7 tới.

Ngay lập tức, người hâm mộ đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến vợ chồng Viên Minh - Công Phượng. Cùng với sự háo hức chào đón ngày em bé chào đời, mọi người còn góp ý cho cặp đôi rất nhiều cái tên siêu hài, có thể kể đến như:

- Nguyễn Công Viên
- Nguyễn Viên Chiên
- Nguyễn Công Chuyện
- Nguyễn Công Cộng
- Nguyễn Công Bằng
- Nguyễn Bồ Công Anh
- Nguyễn Viên Mãn
- Nguyễn Vo Viên

Ngoài những gợi ý "mặn" như muối thì cũng có một vài cái tên rất hay như: Nguyễn Công Thành, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Công Nam... được người hâm mộ đưa ra. 

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một câu chuyện bông đùa của mọi người, thể hiện sự yêu mến và quan tâm dành cho cặp đôi. Cùng chờ xem, Công Phượng và Viên Minh sẽ đặt cho con những cái tên như thế nào nhé!

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-chong-cong-phuong-duoc-dan-mang-gop-y-cach-dat-ten-cho-con-cong-vien-cong-minh-vien-chien-va-loat-cai-ten-sieu-hai-2220212720557376.htm

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.