Vợ đại gia kim cương khoe ảnh đi du lịch ở địa điểm bí mật cùng bạn đồng hành bí ẩn

Một số người cho rằng chị bí mật đi nghỉ cùng chồng con, bởi nếu đi với bạn bè thân thiết thì chị đã công khai

Một số người cho rằng chị bí mật đi nghỉ cùng chồng con, bởi nếu đi với bạn bè thân thiết thì chị đã công khai chia sẻ như những lần đi chơi trước đây.

Trong khi những bà mẹ khác bận tối mắt tối mũi thì vừa đầu tuần, chị Vân Anh Lê - bà xã đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã hào hứng khoe chuẩn bị đi du lịch nước ngoài. Không ít người tò mò hỏi Vân Anh bay đến đâu, nhưng chị nhất quyết không check-in bất kỳ địa điểm nào cả.

Hôm nay, hot mom nổi tiếng đã đến nơi và khoe đang đi shopping rất vui vẻ. Nhìn khung cảnh nơi chị Vân Anh đi qua, nhiều người đoán chị đang ở Hàn Quốc, song bà xã đại gia Chu Đăng Khoa cũng chỉ âm thầm like bình luận của mọi người chứ không hề chia sẻ thêm thông tin gì.

Vợ đại gia kim cương khoe ảnh đi du lịch ở địa điểm bí mật cùng bạn đồng hành bí ẩn-1

Bà mẹ 3 con có vẻ rất tươi tắn, trẻ trung khi ở trong cửa hàng mũ. Diện nguyên cây hàng hiệu, với túi xách, mắt kính xịn, trang điểm nhẹ nhàng giản đơn, trông chị Vân Anh vẫn nổi bật và xinh đẹp. Chỉ có điều, mọi người tò mò không rõ người chụp ảnh cho chị là ai? Không thấy các con hay bạn đồng hành xuất hiện trong ảnh, thậm chí bà mẹ 8X rất chịu khó selfie, liệu Vân Anh đang tận hưởng những ngày đầu tháng 11 tuyệt vời cùng ai nhỉ?

Vợ đại gia kim cương khoe ảnh đi du lịch ở địa điểm bí mật cùng bạn đồng hành bí ẩn-2

Nhan sắc xinh đẹp trẻ trung ở tuổi U40 của chị Vân Anh khiến bao cô gái ghen tị.

Vợ đại gia kim cương khoe ảnh đi du lịch ở địa điểm bí mật cùng bạn đồng hành bí ẩn-3

Vợ đại gia kim cương khoe ảnh đi du lịch ở địa điểm bí mật cùng bạn đồng hành bí ẩn-4

Bà mẹ 3 con vô cùng nhí nhảnh khi thảnh thơi mua sắm ở cửa hàng bình dân.

Mặc dù lên ảnh cười rất tươi nhưng status của bà mẹ 3 con lại thoáng chút buồn. Năm nay chị Vân Anh đã 36 tuổi, sắp đến ngưỡng tứ tuần, nên có vẻ như chị bắt đầu hoài niệm về tuổi trẻ và những năm tháng đã qua. Bởi thế nên chị rất chăm chỉ "tự thưởng" cho bản thân, từ nghỉ dưỡng cuối tuần cho đến các chuyến đi biển, trải nghiệm trong và ngoài nước... chị đều đi với tâm trạng thoải mái, lạc quan, tận hưởng hết mức những gì mình đang có. Tuy không mấy khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư, nhưng qua những bức ảnh mà chị Vân Anh chia sẻ hàng ngày, có thể thấy chị có trong tay rất nhiều thứ mà chị em phụ nữ mơ ước, từ điều kiện vật chất đến tinh thần.

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.