Vợ đi xuất khẩu lao động, tôi phải lòng gái mại dâm, nào ngờ dính bẫy hiểm

Cô ấy bảo đã âm thầm quay lại clip những lần ân ái mặn nồng giữa chúng tôi. Nếu tôi không tiếp tục chu cấp, cô ta sẽ gửi sang cho vợ tôi ở nước ngoài.

Cô ấy bảo đã âm thầm quay lại clip những lần ân ái mặn nồng giữa chúng tôi. Nếu tôi không tiếp tục chu cấp, cô ta sẽ gửi sang cho vợ tôi ở nước ngoài.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm và có ba đứa con nhỏ. Lúc quen nhau, chúng tôi đều làm công nhân ở nhà máy dệt may nhưng sau đó đều thất nghiệp do công ty bị phá sản. Kinh tế gia đình trở nên bấp bênh khi hai vợ chồng đều không có việc làm ổn định lại vỡ kế hoạch sinh con liên tục.

Khi con út được gần một tuổi, tôi quyết định vay mượn tiền cho vợ đi xuất khẩu lao động. Đáng lẽ tôi là người đi nhưng do quá tuổi lại không có bằng tốt nghiệp cấp ba, các công ty từ chối nên đành để vợ buôn ba xứ người.

Vợ đi làm đến nay đã gần hai năm còn tôi ở nhà làm thuê lặt vặt và chăm lo cho ba đứa con nhỏ. Việc nuôi con không hề dễ dàng nhưng nhờ có bà nội bà ngoại đỡ đần nên tôi cũng đỡ vất vả phần nào.

Vợ đi xuất khẩu lao động, tôi phải lòng gái mại dâm, nào ngờ dính bẫy hiểm-1

Dù cũng có lúc cãi cọ nhưng hôn nhân của tôi vẫn khá ổn. Ảnh minh họa

Vợ tôi vốn là người chăm chỉ lại chịu khó nên đi làm một thời gian đã gửi tiền về để trả nợ ngân hàng. Thậm chí còn gửi thêm để tôi mua sắm đồ dùng, sửa sang nhà cửa, lo cho con ăn học được đầy đủ.

Từ ngày vợ đi, cuộc sống của gia đình tôi khá lên rất nhiều, có đồng ra đồng vào chứ không phải chạy ăn từng bữa như hồi trước. Nhưng khi cuộc sống đầy đủ, đỡ phải lo toan, tôi lại nảy sinh thói hư tật xấu.

Là đàn ông khoẻ mạnh, phong độ, tuổi đang sung sức lại phải xa vợ lâu ngày nên tôi không kìm nén được nhu cầu sinh lý. Sẵn có tiền trong tay, tôi tìm đến gái mại dâm ở các quán karaoke ngoài thị trấn để giải quyết nhu cầu.

Tôi cứ nghĩ việc “bóc bánh trả tiền” như thế sẽ chẳng để lại hậu quả gì vì khi nào cần thì đến, xong việc thì đi thôi. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế, tôi đi nhiều đâm ra nghiện, cứ một tuần không đi hai đến ba lần là chịu không được.

Thế rồi, trong những lần đó, tôi phải lòng một cô gái làm nghề tên Trân. Chẳng hiểu sao, lần nào tôi đến quán, Trân cũng là người đến phục vụ. Chúng tôi qua lại nhiều lần rồi trở nên thân thiết, mối quan hệ không dừng lại ở chuyện mua bán trên giường mà chuyển sang tình cảm yêu đương.

Tôi và Trân đã quan hệ lén lút gần nửa năm nay. Trân tâm sự với tôi về hoàn cảnh gia đình khá éo le nên mới rơi vào con đường lầm lạc này. Bố Trân mất sớm, mẹ đi thêm bước nữa, em bị cha dượng hãm hiếp năm 16 tuổi nên bỏ nhà đi lang thang.

Nghĩ mình không còn gì để mất, em mới làm nghề này để nuôi thân. Trân bảo, đến khi nào gặp được người đàn ông biết thông cảm cho mình sẽ “giải nghệ” để sống tử tế.

Câu chuyện của Trân khiến tôi cảm động và thương em nhiều hơn. Mỗi lần quan hệ, tôi đều chủ động “bo” thêm cho em một khoản tiền ngoài giá cả đã thoả thuận. Bù lại, Trân tỏ ra rất biết điều, nhiều lần em chiều chuộng tôi hết mình mà không lấy một đồng nào.

Trân bảo, em làm thế vì đã lỡ yêu tôi chứ không xem tôi như khách hàng bình thường khác. Tôi khuyên em nên đi học nghề để có thể sống lương thiện, em bật khóc nói không có tiền để trang trải.

Tôi mủi lòng, hứa sẽ chu cấp một khoản để em yên tâm học nghề. Tôi lấy chính những đồng tiền mồ hôi xương máu của vợ tôi lăn lộn nơi xứ người để nuôi Trân. Nhưng Trân không phải đơn giản như tôi nghĩ, sau lưng tôi Trân vẫn đi khách như thường và không có ý định học nghề gì cả.

Vì chuyện này mà tôi và Trân đã cãi nhau, tôi không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa. Đến lúc này, Trân mới lộ mặt thật ra, cô ấy bảo đã âm thầm quay lại clip những lần ân ái mặn nồng giữa chúng tôi. Nếu tôi không tiếp tục chu cấp, cô ta sẽ gửi sang cho vợ tôi ở nước ngoài.

Vợ đi xuất khẩu lao động, tôi phải lòng gái mại dâm, nào ngờ dính bẫy hiểm-2

Tôi bị lừa sau khi đã "say tình" với cave. Ảnh minh họa

Khi đó, tôi mới giật mình và thấm thía câu nói: “Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày”. Tôi đã bị Trân lừa vòng tròng một cách khá dễ dàng. Do lười lao động và ham chơi, cô ta mới đi làm nghề đó chứ chẳng hoàn cảnh nào xô đẩy cả.

Từ khi Trân trở mặt, tôi luôn sống trong tâm trạng phấp phổng lo lắng. Sợ một ngày cô ta bung bét hết mọi chuyện thì tôi biết giấu mặt vào đâu nữa. Nếu vợ tôi biết được chuyện này liệu rằng cô ấy có tha thứ cho tôi không?.

Tôi lo cho cuộc sống của con sẽ bị xáo trộn ảnh hưởng bởi ở quê mọi chuyện khó giấu được lâu. Đến giờ, mỗi khi cần tiền, Trân lại gọi điện, tôi phải đưa tiền để đổi lấy sự im lặng.

Để có tiền đưa cho cô ta, tôi phải thắt chặt chi tiêu, giảm bớt phần của con mới đủ. Khoản tiền vợ gửi về để dành dụm làm vốn cũng vơi dần.

Bởi vậy, nếu việc này kéo dài, tôi sẽ trắng tay trước khi vợ trở về. Nhưng tôi không biết phải giải quyết ra sao cả khi Trân biết điểm yếu của tôi nên ra sức khống chế.

 

 

Theo Dân Việt

 


gái mại dâm

chồng ngoại tình


Yên Bái cho học sinh đi học trở lại, bậc mầm non kết thúc năm học từ 17/5
Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Yên Bái thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, tổ chức vệ sinh trường lớp học, đảm bảo các điều kiện an toàn để đón học sinh đi học trở lại.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.