Vợ Hà Đức Chinh khoe vóc dáng nuột nà, công khai ảnh khoá môi chồng tuyển thủ

Vợ chồng Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang công khai ảnh tình cảm khi đi du lịch.

Mới đây Mai Hà Trang - vợ của tiền đạo Hà Đức Chinh đã "xả" loạt ảnh khi đi du lịch cùng hội bạn thân cầu thủ. Cặp đôi này không ngại chia sẻ những khoảnh khác thân mật đầy ngọt ngào lên mạng xã hội. Theo đó Chinh "đen" nhìn thắm thiết vợ hotgirl và trao nụ hôn đầy lãng mạn trước không gian thơ mộng ngoài biển.

Vợ Hà Đức Chinh khoe vóc dáng nuột nà, công khai ảnh khoá môi chồng tuyển thủ-1Đức Chinh và vợ Hà Trang

Vợ Hà Đức Chinh khoe vóc dáng nuột nà, công khai ảnh khoá môi chồng tuyển thủ-2Cặp đôi khoá môi đầy ngọt ngào


Đức Chinh và Hà Trang gần đây được nhiều người quan tâm với biệt danh "tình yêu bạc sỉu" bởi nàng thì có nước da trắng như sữa còn tiền đạo đội tuyển Việt Nam khi đứng cạnh vợ thì đúng với biệt danh Chinh "đen".

Vợ Hà Đức Chinh khoe vóc dáng nuột nà, công khai ảnh khoá môi chồng tuyển thủ-3Vợ Hà Đưc Chinh sở hữu gương mặt bầu bĩnh, quyến rũ

Vợ Hà Đức Chinh khoe vóc dáng nuột nà, công khai ảnh khoá môi chồng tuyển thủ-4Dù không quá cao nhưng vô cùng cân đối

Cuối năm 2018, Hà Đức Chinh bị bắt gặp mặc áo đôi, tay trong tay với Mai Hà Trang trên phố. Cũng từ đây mà cả hai dính nghi vấn hẹn hò. Đến năm 2019 mới chính thức công khai với người hâm mộ. Tuy vậy thời gian đầu mới yêu, Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang vẫn vô cùng kín kẽ, không đăng tải quá nhiều hình ảnh với nửa kia. Trong 4 năm hẹn hò, cặp đôi chưa một lần dính thị phi. Đầu năm 2022, cặp đôi tổ chức đám hỏi và rước dâu tại Bắc Giang - quê vợ Hà Đức Chinh, đến tháng 5/2022 cặp đôi đã tổ chức lễ thành hôn tại quê nhà Hà Đức Chinh.

Vợ Hà Đức Chinh khoe vóc dáng nuột nà, công khai ảnh khoá môi chồng tuyển thủ-5Hà Trang nét xinh tươi tắn

Vợ Hà Đức Chinh khoe vóc dáng nuột nà, công khai ảnh khoá môi chồng tuyển thủ-6Cô nàng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vo-ha-duc-chinh-khoe-voc-dang-nuot-na-cong-khai-anh-khoa-moi-chong-tuyen-thu-d280684.html

Hà Đức Chinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.