“Vợ hai” đại gia Minh Nhựa có chia sẻ chú ý sau ồn ào chồng ly hôn "bà cả"

Kể từ sau lùm xùm ly hôn vợ đầu của đại gia Minh Nhựa, đến giờ mới thấy Mina Phạm đăng hình lên trang cá nhân.

Vào hồi gần cuối tháng 2, netizen bàn tán xôn xao trước thông tin đại gia Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh) đã chính thức yêu cầu toà thụ lý đơn ly hôn của ông và bà Phương Thuý (nhiều người vẫn gọi là "vợ cả" của Minh Nhựa). Theo lời của vị đại gia, cả hai kết hôn từ năm 2002 nhưng vì mục đích hôn nhân không đạt được như mong muốn, Minh Nhựa đã nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Từ đó đến nay, chỉ có duy nhất một lần vị đại gia này có phản hồi trên trang cá nhân, những người khác trong gia đình Minh Nhựa, đặc biệt là "vợ hai" Mina Phạm đều chọn cách im lặng. Tuy nhiên đến tối ngày 3/3, Mina Phạm đã có động thái trên MXH.

Vợ hai” đại gia Minh Nhựa có chia sẻ chú ý sau ồn ào chồng ly hôn bà cả-1

Vợ hai Minh Nhựa khoe đồ hiệu sẵn kèm một chiếc caption tiếng Anh đúng như style của cô

Vợ hai” đại gia Minh Nhựa có chia sẻ chú ý sau ồn ào chồng ly hôn bà cả-2

Cận cảnh đồ hiệu nguyên cây mà Mina mặc

Vợ hai” đại gia Minh Nhựa có chia sẻ chú ý sau ồn ào chồng ly hôn bà cả-3

Phong cách pose dáng quen thuộc của Mina

Bên cạnh chiếc ảnh thả dáng cùng đồ hiệu, Mina Phạm cũng chịu khó sưu tầm một chiếc caption. Cô viết: I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you (Tạm dịch: Em yêu anh không phải vì anh là ai, mà là vì ở bên cạnh anh em được là chính mình).

Đây cũng có thể xem là chia sẻ đầu tiên của Mina Phạm sau ồn ào của Minh Nhựa.

Vợ hai” đại gia Minh Nhựa có chia sẻ chú ý sau ồn ào chồng ly hôn bà cả-4

Hiện tại Mina đang có cuộc sống hạnh phúc bên đại gia Minh Nhựa

Trước đó, đại gia Minh Nhựa lại có động thái khá khó hiểu trên MXH sau lùm xùm ly hôn "bà cả". Thay vì giải đáp tò mò về chuyện với vợ đầu, anh lại đăng hình với Mina Phạm rồi viết: Vợ chồng đang hạnh phúc, báo chí làm giật cả mình. Kèm theo đó là chiếc emoji cười nhe răng hài hước.

Vợ hai” đại gia Minh Nhựa có chia sẻ chú ý sau ồn ào chồng ly hôn bà cả-5

Nguồn: Tổng hợp

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-hai-dai-gia-minh-nhua-co-chia-se-chu-y-sau-on-ao-chong-ly-hon-ba-ca-162210403064321648.htm

Mina Phạm

Minh Nhựa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.