Bạn thân tiết lộ vợ thiếu gia Phan Thành bước vào hào môn nhờ chính chú cún cưng

Hậu đám cưới của người chị thân thiết và thiếu gia Phan Thành, Ngọc Thanh Tâm đã viết "tâm thư" giãi bày tình cảm.

Đám cưới khủng của Phan Thành và Primmy Trương hôm 29/1 vừa qua là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý nhất dịp cuối 2020 - đầu 2021. Mà thiếu gia Sài thành cũng không làm dân tình thất vọng khi dành tất cả những gì sang chảnh nhất, xịn sò nhất cho ngày vui của mình như dàn siêu xe rước dâu hàng trăm tỷ, sân khấu tiệc cưới cả chục tỷ, nhẫn kim cương to đùng vật vã,...

Bạn thân tiết lộ vợ thiếu gia Phan Thành bước vào hào môn nhờ chính chú cún cưng-1

Phan Thành và Primmy Trương trong ngày cưới

Tuy nhiên ngay cả khi đã chính thức về chung một nhà thì thiếu gia và tiểu thư vẫn chưa một lần công khai nguyên nhân quay lại, khiến nhiều người tò mò. Thắc mắc này mới đây đã được Ngọc Thanh Tâm - bạn thân của Primmy Trương kiêm con gái đại gia thuỷ sản đình đám tiết lộ.

Chuyện là sau khi chứng kiến người chị thân thiết theo chồng bỏ cuộc chơi, Ngọc Thanh Tâm đã đăng status thật dài, kể chuyện chị chị em em và giãi bày tình cảm. Cũng từ đây, cô nàng đã vô tình hé lộ cơ duyên tình cũ không rủ cũng cưới Phan Thành và Primmy Trương: "Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau không sai chút nào. Cảm ơn chuyến đi lạc định mệnh của bé Boo đã xúc tác tình yêu cho đôi vợ chồng trẻ".

Bạn thân tiết lộ vợ thiếu gia Phan Thành bước vào hào môn nhờ chính chú cún cưng-2

Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương cực kì thân thiết

Cho những ai chưa biết thì Boo là cún cưng của Primmy Trương. Cách đây khoảng 6 tháng, chú cún này đã đi lạc khiến cho tiểu thư họ Trương phải nháo nhác tìm kiếm. Tuy nhiên nhờ chuyến đi lạc này mà Phan Thành và Primmy Trương nối lại tình xưa và được đà cưới luôn.

Dù Ngọc Thanh Tâm không kể rõ bối cảnh cụ thể ra sao nhưng nghe thế này thôi cũng đủ thấy như phim ngôn tình rồi.

Bạn thân tiết lộ vợ thiếu gia Phan Thành bước vào hào môn nhờ chính chú cún cưng-3Bạn thân tiết lộ vợ thiếu gia Phan Thành bước vào hào môn nhờ chính chú cún cưng-4

Cú đi lạc của Boo - cún cưng của Primmy Trương chính là cơ duyên để Phan Thành và Primmy Trương quay lại

Ngoài thông tin này, con gái đại gia thuỷ sản còn kể hết những tâm trạng mà mình trải qua khi người chị thân thiết kết hôn. Nào là cảm thấy bị phản bội khi nghe tin ngày cưới của Primmy Trương từ một người bạn khác, nào là thường xuyên giận dỗi trong thời gian trước khi Primmy và Phan Thành làm đám cưới, bạn thân nhắn tin cũng không trả lời.

Cuối cùng, Ngọc Thanh Tâm gửi lời nhắn gửi Primmy Trương và "đe" thiếu gia Saigon Square: "Mình hiểu nhau như lòng bàn tay, người kia mới nhắn tin câu đầu là biết câu sau định nói gì nên nếu có gì là em biết được liền đó nha, em sẽ qua đánh Thành cho Thảo".\

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-than-tiet-lo-vo-thieu-gia-phan-thanh-buoc-vao-hao-mon-nho-chinh-chu-cun-cung-162210102091207888.htm

Phan Thành

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.