Vô tư gọi mình “gái ngành”, cô gái Phú Yên bị từ chối hẹn hò

Cô nàng tự nhận, tật xấu của mình kể đến mai cũng không hết.

Cô nàng tự nhận, tật xấu của mình kể đến mai cũng không hết.

Từ lâu “Bạn muốn hẹn hò” đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những chàng trai, cô gái độc thân, tìm kiếm một nửa còn lại của mình. Nhưng không phải ai cũng may mắn ra về với người mình mong muốn.

Vô tư gọi mình gái ngành”, cô gái Phú Yên bị từ chối hẹn hò-1

A Loan - cô gái vô tư nói về điểm xấu của mình

Vương Thị A Loan (23 tuổi, nhân viên tư vấn y khoa, quê Phú Yên) dù rất cố gắng nhưng không thể thành công trong việc gây ấn tượng với Mai Nguyễn Tấn Đạt (25 tuổi, kỹ thuật viên vận hành máy, quê Long An) - chàng trai được ghép đôi. Mà lý do chính được suy đoán là cô nàng quá thẳng thắn trong việc chia sẻ tật xấu của mình.

Ngay khi được hỏi về điểm mạnh, điểm yếu, A Loan đã thẳng thắn: “Điểm mạnh thì ít mà điểm yếu thì yếu thì nhiều”. Cô nàng kể ra một loạt như: nói to, thường mang theo điện thoại khi đi vệ sinh, đi xe thì hay ngủ quên, hay giấu tiền trong giày và tất… Cô chốt lại “Nói chung là nhiều tật xấu, em kể chắc tới mai quá”.

 

Vô tư gọi mình gái ngành”, cô gái Phú Yên bị từ chối hẹn hò-2Vô tư gọi mình gái ngành”, cô gái Phú Yên bị từ chối hẹn hò-3

Cô gái Phú Yên khiến khán giả bật cười khi nói về tật xấu của mình

Ngoài ra, A Loan còn có một số thói quen khó hiểu như: đi đâu cũng mang tỏi theo người đề phòng bị dụ, mê tín, thích đi xem bói và thầy bói nói gì cũng tin răm rắp…

Có thể nói, A Loan là một trong những cô gái thật thà nhất chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Tuy nhiên, chính điều đó lại gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. MC Quyền Linh - Cát Tường liên tục khen cô nàng dễ thương, thẳng thắn.

23 tuổi, A Loan chưa từng có một mối tình vắt vai. Cô muốn được se duyên cho chàng trai cao vừa vừa, dáng đứng thẳng và đặc biệt là phải tự lập. Khi được hỏi “Điều gì không thích ở đàn ông”, cô nàng vô tư nói: “Em là gái ngành nên không quan trọng cái đó lắm”, khiến khán giả ngỡ ngàng. Ngay sau đó, cô nàng phải sửa lại, ngành ở đây ngành y tế.

Vô tư gọi mình gái ngành”, cô gái Phú Yên bị từ chối hẹn hò-4

Hồn nhiên và vô tư

Vô tư gọi mình gái ngành”, cô gái Phú Yên bị từ chối hẹn hò-5

Tấn Đạt - chàng trai được mai mối cho A Loan

Cô gái Phú Yên có quan điểm khá lạ về đàn ông, đó là “đàn ông lăng nhăng là chuyện thường, chỉ cần biết quay về là được”. MC Quyền Linh nhận xét, đây là cô gái cá tính và đặc biệt.

Trước một cô gái lanh lợi và cởi mở như A Loan, Tấn Đạt có phần nép vế. Chàng 25 tuổi, đa tài, thích chơi thể thao và biết nấu ăn, luôn tự tin vào những gì mình có, thích một cô gái dễ thương, tính tình vui vẻ, biết yêu thương gia đình và cao từ 1m60 trở lên. Những điểm khác A Loan hoàn toàn tự tin nhưng về chiều cao thì cô nàng có phần e dè.

Vô tư gọi mình gái ngành”, cô gái Phú Yên bị từ chối hẹn hò-6

A Loan không thể ra về với chàng trai ghép đôi

Hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi có cuộc trò chuyện thoải mái. A Loan thừa nhận, Tấn Đạt chính là mẫu bạn trai cô đang tìm kiếm. Tấn Đạt thì khẳng định, trong hôn nhân và tình yêu, chiều cao cơ thể không hề quan trọng để cô nàng yên tâm.

Thế nhưng ở phút cuối cùng cũng là quan trọng nhất, Tấn Đạt lại từ chối bấm nút hẹn hò. Anh chàng ngượng ngùng chia sẻ, trước cô gái Phú Yên, anh chưa cảm thấy rung động. Mặc dù vậy, A Loan vẫn rất lạc quan bởi “không yêu thì có thể làm bạn”. MC Cát Tường cho rằng, với sự thẳng thắn và đáng yêu, cô nàng sớm tìm được một nửa phù hợp.

Theo Dân Việt


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.