Vụ "bóc phốt" nóng nhất hôm nay: Thanh niên đẹp trai, vợ con đề huề vẫn đi tán gái nhưng thái độ của người vợ khi biết chuyện khiến dư luận hết sức phẫn nộ!

Thứ hai, 09/12/2019 20:12
Đúng là đôi khi người ngoài cuộc cũng chẳng rõ các chị vợ nghĩ gì trong câu chuyện ngoại tình của chồng nữa!

Đúng là đôi khi người ngoài cuộc cũng chẳng rõ các chị vợ nghĩ gì trong câu chuyện ngoại tình của chồng nữa!

Trong cuộc sống, một trong những điều dễ khiến hôn nhân tan vỡ nhất là việc chồng/vợ ngoại tình. Phản bội gia đình đúng là thật khó chấp nhận.

Tuy nhiên, nhiều người chẳng coi đó là vấn đề lớn. Thậm chí họ còn nghĩ rằng bản thân mang bầu không "đáp ứng nhu cầu" thì để chồng ra ngoài là điều đáng làm. Bởi vậy, vụ "bóc phốt" nóng nhất ngày thứ 2 đã xảy đến.

Bài "tố cáo" gây chú ý mạng xã hội!

"Chị em nào đã bị tên này lừa chưa. Hắn vợ con đề huề rồi nhưng đội lốt trai tân đi lừa gái, đặc biệt là gái trẻ. Hắn may mắn khi tìm được cô vợ 'xứng đôi vừa lứa' vì chính vợ bảo chồng có nhu cầu thì cứ ra ngoài đi gái. Facebook cả vợ và chồng không để một bức ảnh chụp chung nào để nhận biết.

Lúc người bị hắn lừa biết chuyện thì hắn sẽ giở giọng ra là lý trí không thắng được con tim. Dù biết sai trái nhưng vẫn theo.

Quá khứ thì từng chia tay đòi quà, đánh người yêu cũ.

Hắn nhắn tin tán tỉnh mình sát ngày vợ đẻ luôn".

Vụ bóc phốt nóng nhất hôm nay: Thanh niên đẹp trai, vợ con đề huề vẫn đi tán gái nhưng thái độ của người vợ khi biết chuyện khiến dư luận hết sức phẫn nộ!-1
Bài "bóc phốt" đang được chia sẻ rầm rộ.

Một người khác cũng đăng bài nói về người đàn ông này và thật bất ngờ, cũng chính là câu chuyện bị lừa tình đầy đau khổ. Tiếc rằng, cô gái này còn đen đủi hơn nữa khi chẳng may "dính" bầu.

"Em bế tắc quá. Em có quen một anh sinh năm 1988. Bọn em mới quen, em trót dại trao lần đầu tiên cho anh ấy. Chiều nay em mới biết anh ấy đã có vợ, vợ đang mang bầu.

Em nhắn tin cho chị vợ kể về chuyện giữa em và anh thì chị ấy không hề quan tâm hay có phản ứng gì cả. Chị bảo rằng em và anh ấy tự giải quyết với nhau. Giờ em cũng đang mang bầu. Mọi người cho em lời khuyên với".

Đây là câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Từ trước đến nay, sự việc những người đàn ông lừa tình, nói dối thì không hiếm. Tuy vậy, vẫn có nhiều chị em "nhẹ dạ, cả tin" khiến mục đích của họ đều đạt được.

Đi kèm với bài "bóc phốt" chính là các đoạn tin nhắn qua lại của người bị lừa và anh chàng lừa đảo trên. Đọc qua thì cũng đủ biết cách thức "đò đưa" cưa gái của anh chàng rất dễ khiến chị em đổ gục.

"Ý là tìm được người như L. thì yêu ngay chứ khó tính gì. Là con trai thì cũng dễ thích em thôi nhưng mà anh biết mình ở đâu chứ".

Khi cô gái nhắn tin để thông báo việc chồng ngoại tình, đi lừa cô gái khác, chị vợ đang mang bầu cũng tỏ ra khá bình thản.

"Chị và chồng trên facebook chẳng có gì. Với lại chị cũng biết chồng nhắn tin với gái chứ không phải không biết. Tại thấy vẫn quan tâm vợ con nên cũng chẳng để ý và không bao giờ cầm điện thoại kiểm tra.

Chị cũng có lỗi là bảo chồng nếu có nhu cầu thì ra ngoài. Chị bầu bì thế này thì chịu, miễn đừng để mọi chuyện đi quá xa".

Vụ bóc phốt nóng nhất hôm nay: Thanh niên đẹp trai, vợ con đề huề vẫn đi tán gái nhưng thái độ của người vợ khi biết chuyện khiến dư luận hết sức phẫn nộ!-2
Ảnh minh họa.

Hóa ra, mọi chuyện chồng làm sau lưng thì chị vợ này đều biết hết cả. Không chỉ vậy, chị còn "mở lời" cho chồng trong việc tìm kiếm người phụ nữ khác bên ngoài vì mình mang bầu. Đúng là một người vợ dễ tính đến mức gây bức xúc!

Lời chia sẻ của người từng "dính bẫy"

H.L, sinh năm 1996, hiện đang sinh sống ở Hà Nội là một nạn nhân trong vụ lừa tình này. Cô cảm thấy cực kỳ bức xúc khi biết bản thân đã bị lừa đầy uất ức như vậy.

"Em thì anh ta chỉ mới nhắn tin chứ chưa có gì đi quá xa. Quen nhau mới có 1 tháng thôi. Em chẳng biết chuyện gì cả cho đến khi vô tình dạo một group và thấy bài 'bóc phốt'. Em bàng hoàng luôn và không ngờ anh ta là người như thế, nhưng chưa kịp nhắn tin qua thì anh ta block em luôn. Có lẽ anh ta biết được tên mình đang bị nêu ra ở nhiều group", H.L chia sẻ.

Cô gái này chia sẻ thêm rằng, khi nói chuyện người đàn ông này có phong cách nói chuyện rất nhẹ nhàng, tử tế nên chẳng ai nghĩ đến việc lừa đảo gì hết.

H.L nói thêm: "Anh ta nói chuyện chân thành lắm. khiến người ta nghĩ rằng đó là một người đàn ông tử tế. Thời gian đầu ngày nào cũng nhắn tin qua lại như tán tỉnh, yêu đương luôn. Nhưng về sau thì vơi dần vì em cũng tỏ rõ thái độ không mặn mà gì cả. Rồi đến khi em phát hiện anh ta 'dính phốt'.

Vụ bóc phốt nóng nhất hôm nay: Thanh niên đẹp trai, vợ con đề huề vẫn đi tán gái nhưng thái độ của người vợ khi biết chuyện khiến dư luận hết sức phẫn nộ!-3
Tin nhắn của cô gái trẻ và người vợ rất "đại lượng"

Em quen anh ta khi em đang tìm thuê nhà. Anh ta vào nhắn tin thôi. Tất cả những nạn nhân đều quen anh ta qua mạng hết.

Sau này, em đã phát hiện thêm rất nhiều chuyện xấu của anh này. Ví dụ như việc trước ngày cưới vẫn hẹn gặp người yêu cũ để 'ôn lại tình xưa' hay thậm chí hỏi cưới đến mấy người mà chẳng thành công. Vợ anh ta bây giờ cũng định chia tay rồi nhưng do có bầu nên quyết định cưới. Anh ta luôn nhắm vào các cô bé nhẹ dạ, cả tin để lừa. Thậm chí có những em gái sinh năm 1999, 2000 cũng đứng ra kể rằng bản thân bị tán tỉnh".

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau ngay dưới bài đăng này. Đa phần đều cho rằng, vợ của người đàn ông lừa đảo này thật sự đáng phê bình. Không đứng ra quán triệt, quản lý chồng cho tốt, cô còn gợi ý để chồng đi tìm kiếm cô gái khác khi mình đang mang bầu. Cách thức này quá khó tin trong một mối quan hệ vợ chồng trong thời đại ngày nay.

Người chồng thì thật sự đáng phải chịu trách nhiệm với những gì đã gây nên. Anh ta phản bội vợ, lừa dối tình yêu của các cô gái khác và tiếp tục đi tán tỉnh khắp nơi bằng đầy đủ chiêu trò của mình.

Các cô gái cũng nên cẩn trọng hơn trong việc làm quen, yêu đương trên mạng xã hội. Đôi khi chúng ta sẽ vô tình vấp phải những người đàn ông xấu xa, tồi tệ, cố gắng đến với mình chỉ vì nhu cầu sinh lý hơn là tình yêu thực sự.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vu-boc-phot-nong-nhat-hom-nay-thanh-nien-dep-trai-vo-con-de-hue-van-di-tan-gai-nhung-thai-do-cua-nguoi-vo-khi-biet-chuyen-khien-du-luan-het-suc-phan-no-222019912182728012.htm
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet