Vụ ngoại tình hot nhất mùa Tết: Chồng đưa vợ về ngoại rồi quay xe đón người yêu cũ vào quán karaoke hôn hít

"Em chạy về nội (cách nhà em 50km), vừa về đến cổng thì thấy chồng em đang chở người yêu cũ về".

"Em chạy về nội (cách nhà em 50km), vừa về đến cổng thì thấy chồng em đang chở người yêu cũ về".

Với nhiều gia đình, Tết là những ngày của niềm vui, của sự đoàn viên đầm ấm, nhưng với nhiều gia đình khác, Tết lại là cột mốc tan vỡ đầy bi kịch. Có thể là vì rượu bia, cũng có thể là vì vấn đề muôn thuở: ngoại tình. Và câu chuyện dưới đây thuộc trường hợp thứ hai, vợ mới cưới 4 tháng đã bị chồng bội phản ngay ngày Tết, khiến ai đọc được cũng đau lòng thay.

Toàn bộ nội dung được chính người vợ ấy đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên là chị em phụ nữ trên mạng xã hội như sau:

"Em phát điên lên mất. Em và chồng lấy nhau được 4 tháng, hôm mùng 4 chồng em chở em về nhà ngoại chúc Tết xong bảo đi có việc, từ lúc chồng đi em không thể liên lạc được, gọi về nhà chồng thì mẹ chồng cũng bảo không có chồng em ở nhà. Chiều nóng ruột quá em chạy về nội (cách nhà em 50km), vừa về đến cổng thì thấy chồng em đang chở người yêu cũ về, xong chồng em xuống xe còn chị kia quay đầu xe chạy đi mất, em sốc toàn tập.

Vụ ngoại tình hot nhất mùa Tết: Chồng đưa vợ về ngoại rồi quay xe đón người yêu cũ vào quán karaoke hôn hít-1

(Ảnh minh họa)

Em vô nhà giật điện thoại anh xem thì thấy hình anh và bạn bè có cả chị ấy đi chơi, đi hát, có 1 tấm chồng em ôm hôn chị ấy trong karaoke, xong chồng em giật lại và xóa hết hình. Em khóc rất nhiều, tính bỏ về nhà ngoại nhưng mẹ chồng can ngăn, bảo có gì sáng mai rồi về. Từ hôm đó tới nay em không nói chuyện với chồng em, còn chồng em thì cũng nhắn tin xin lỗi này nọ, nhưng em đau lắm.

Người yêu cũ của chồng em từng quen chồng em 3 năm, hai gia đình đã qua lại, chị ấy gần nhà chồng em, lúc quen nhau chị ấy như người trong nhà, thậm chí còn ăn ngủ qua đêm với chồng em tại nhà. Lúc chia tay chị ấy níu kéo nhưng không được, có mấy lần nhắn tin chửi rủa xúc phạm em, nhưng em quen chồng em là sau khi anh ấy chia tay chị ấy hơn 1 năm.

Giờ em rối lắm, bạn bè em thì bảo bỏ, bố mẹ hai bên thì can ngăn, em trong lòng vẫn còn thương nhưng tổn thương quá nên em đã dằn vặt anh và bản thân rất nhiều".

Vụ ngoại tình hot nhất mùa Tết: Chồng đưa vợ về ngoại rồi quay xe đón người yêu cũ vào quán karaoke hôn hít-2

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện đầy chua xót này sau khi đăng đàn ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em trong hội nhóm. Dẫu biết mùa xuân, mùa Tết là mùa vui, nhưng sau khi đọc hết câu chuyện, không ít người đã cảm thấy xót xa và tức giận thay cô vợ trẻ. Nhiều ý kiến cũng được sẻ chia bên dưới phần bình luận với hy vọng có thể giúp cô ấy gỡ rối tơ lòng và có sự lựa chọn đúng đắn.

"Nếu còn thương thì cho nhau cơ hội, ai cũng có lúc nhớ về quá khứ. Nếu bạn làm anh ấy yêu bạn thật lòng thì chả phải lo gì cả. Trước khi cưới mình cũng nghĩ không quên được người cũ nhưng vì chồng mình quá tốt với mình nên giờ mình chả còn nghĩ gì nữa cả. Cái gì cũng có thể thay đổi nhưng phải có thời gian".

"Bỏ luôn và ngay chứ suy nghĩ gì nữa hả bạn? Đàn ông như thế không nên giữ lại đâu. Giờ chưa con chưa cái thì phủi đít 1 cái là xong. Đợi sau này có con rồi mới khó đó, mà tính trăng hoa thì nó ăn vào máu rồi".

"Thật ra không chỉ có 2 phương án là bỏ hoặc ở tiếp. Bạn có thể ly thân để thử thách anh ấy, xem thái độ anh ấy như thế nào. Đương nhiên nên để anh ấy chứng tỏ trong nửa năm là ít, chứ đừng mới đến xin lỗi lạy lục vài cái mà bỏ qua ngay".

Hiện tại, câu chuyện vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng cư dân mạng. Tuy nhiên, dù có ai nói gì đi chăng nữa, thì kết quả vẫn phải là do cô ấy chọn. Liệu cái kết của cuộc hôn nhân chỉ mới 4 tháng này sẽ như thế nào? Hy vọng sẽ là một cái kết thật tốt đẹp cho cô vợ trẻ kia.

 

Theo Helino


người yêu cũ

bồ nhí

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.