Vừa chị chị em em, Bella bất ngờ tố Hằng Túi là "đồng phạm" với em họ âm mưu giật chồng, cướp con mình?

Cứ được một thời gian im ắng bình yên, cái tên Bella lại gây ồn ào vì những phát ngôn gây sốc, khiến dân tình hoang mang không rõ thực hư thế nào.

Cứ được một thời gian im ắng bình yên, cái tên Bella lại gây ồn ào vì những phát ngôn gây sốc, khiến dân tình hoang mang không rõ thực hư thế nào.

Mới "yên vị" được hơn 1 tháng sau khi đùng đùng bế con bỏ đi hồi đầu tháng 10 khiến bao người lo lắng, Bella làm mọi người tưởng đã chịu thuần tính. Rồi sau đó trong những tin nhắn với Hằng Túi, Bella tỏ ra khá lễ độ, còn đem Peter đến dự sinh nhật nhóc Sữa, khiến ai nấy đều tin cô đã bình thường. Nhiều người mừng cho bé Peter vì có vẻ mẹ cậu bé đã khá ổn định, hai mẹ con ở nhà đẹp, béo tốt lên, Bella cũng tỏ ra biết chăm sóc con.

Vậy mà, hôm nay hot girl Bella lại tiếp tục gây náo loạn mạng xã hội khi bất ngờ đăng clip dài hơn 3 phút trên Youtube, tố cô bạn thân tên O. cùng với Hằng Túi đã âm mưu "cướp chồng cướp con", tách Peter khỏi mẹ, thường xuyên quát mắng đối xử tệ với Bella chứ không hề tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ.

Bella bức xúc tố cáo cô "em họ" tên O. cùng Hằng Túi liên tục âm mưu hãm hại, bênh vực nhau để cướp con?

Những gì Bella nói đã khiến dân tình vô cùng sốc, không rõ liệu lời "hot girl" Hải Dương có thật không hay lại lên cơn hoang tưởng, "ăn cháo đá bát" ân nhân giúp đỡ mình như Bella từng lồng lộn với các nhà hảo tâm từng cưu mang mẹ con cô trước đây.

"Chuyện xảy ra đã mấy tháng nay rồi nên tớ không muốn nói, nhưng lúc trước có 1 người tên O. nhận là em họ, từng xông vào tận nhà giật chồng tớ (?) lấy số điện thoại suốt ngày nhắn tin, cặp với chồng tớ làm tớ phải bỏ chồng, con tớ không có bố (?!?) Tớ đã từ mặt không chơi với nó nữa rồi, hồi tháng 6 nó từng đi theo bắt cóc con tớ, giam lỏng tớ làm mẹ 1 nơi con 1 nơi, nó lừa tớ lên xe rồi chở vào bệnh viện.

Nó bắt bác sĩ khám cho tớ, nhưng bác sĩ bảo tớ bình thường, nó tức không làm gì được nên nhốt tớ vào đó, không cho người nhà đến thăm, tớ tìm cách thoát ra được nên bây giờ nó là kẻ thù không đội trời chung với tớ.

Tớ mang nặng đẻ đau sinh con nằm 1 mình trong viện, thấy tớ không có người nhà nên nó vào bắt cóc con tớ, tớ chạy ra thấy con ốm yếu gầy gò (?) Ngày nó cho con tớ uống mỗi 1 bình sữa, trong khi tớ cho con uống 3 - 4 bình 1 ngày. Nó có chăm sóc đâu, nó thuê người nào đó trông mẹ con tớ, rồi suốt ngày chửi mắng tớ thôi.

Vừa chị chị em em, Bella bất ngờ tố Hằng Túi là đồng phạm với em họ âm mưu giật chồng, cướp con mình?-1

Bella kể lể tố cáo Hằng Túi là đồng phạm âm mưu giật con trai.

Tớ đang khởi kiện nó lên tòa án nhân dân tối cao vì nó bắt cóc con tớ. Hôm trước tớ về quê cả họ họp mấy trăm người (?) cũng định đánh cho nó 1 trận, anh trai còn không chăm con tớ mà nó suốt ngày đi theo rắp tâm hãm hại mẹ con tớ. Đã giật chồng còn định giật cả con tớ. Các bạn thấy O. khốn nạn không?

Tớ giao kèo với nó nếu công an bắt được thì nó phải vào trại tâm thần nằm đúng 1 tháng rưỡi, nếu không tớ còn truy sát nó suốt cả cuộc đời này, không bao giờ để cho nó yên. Tất cả mọi người như bà Hằng ấy, không được bênh nó".

Cả đoạn clip hơn 3 phút Bella nói khá trơn tru, nhưng nhiều chi tiết mọi người cảm thấy khó hiểu và phi lý. Không biết vì lý do gì mà Bella lại bị kích động, bỗng nhiên nghĩ ra chuyện mình bị người khác giả danh em họ, rồi ám ảnh chuyện suốt ngày bị âm mưu bắt cóc con trai? Ai cũng biết Bella có suy nghĩ và hành xử không bình thường, sau khi được Hằng Túi dốc sức giúp đỡ đưa vào bệnh viện tâm thần điều trị tưởng bệnh đã thuyên giảm phần nào, lâu nay chỉ thấy Bella ở nhà nghỉ ngơi chăm sóc cho bé Peter, chẳng phải làm gì ngoài quay video hát hò, chơi cùng con.

Cộng đồng mạng tỏ ra khá bức xúc trước kiểu "ngựa quen đường cũ" của Bella, bởi màn tố cáo ân nhân với kịch bản bắt cóc con, đối xử tệ này không phải được lôi ra lần đầu tiên. Chỉ "ngoan" được một thời gian, tỏ vẻ yêu quý, lễ phép với người cưu mang mình, sau đó Bella luôn tung clip đòi kiện cáo, khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Vừa chị chị em em, Bella bất ngờ tố Hằng Túi là đồng phạm với em họ âm mưu giật chồng, cướp con mình?-2

Bé Peter khỏe mạnh bụ bẫm, nhưng mũi ửng đỏ và tay bị sơn màu đen, gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Nhiều mẹ bỉm sữa tức giận sau khi xem xong clip, cho rằng Bella làm trò để vòi thêm tiền của Hằng Túi, trong video còn thấy rõ bé Peter bị sơn móng tay màu đen, mũi đỏ ửng như bị cấu, nên ai cũng nóng lòng chờ xem Hằng Túi phản hồi lại sự việc trên ra sao.

Liên hệ với Hằng Túi, chị cho biết không muốn bàn luận thêm gì về Bella nữa, bởi chị biết rõ mục đích không tốt của Bella khi cố tình bịa đặt những chuyện như trên. Đã gần đến ngày sinh con nên Hằng khá mệt mỏi, chị hi vọng mọi người hiểu đúng sự việc, chị từng sống chung với mẹ con Bella nên chị biết cô ấy có thể chăm sóc cho Peter tốt, còn lại không có ai âm mưu gì cả. O. được xác nhận đúng là em họ của Bella và đã cùng Hằng Túi chăm lo cho 2 mẹ con bé Peter thời gian qua. Hằng Túi hi vọng không ai tạo điều kiện để Bella gây rắc rối thêm nữa, những gì Bella lu loa đều là chuyện vô hại.

Gần nửa năm nay, từ lúc thông báo sẽ quan tâm đến mẹ con Bella và muốn giúp bé Peter có cuộc sống tốt hơn, thậm chí sẵn sàng bỏ tiền điều trị bệnh cho Bella, tìm việc làm cho người thân của cô, tạo điều kiện kinh tế vật chất cho Peter được ổn định tốt, Hằng Túi vẫn luôn âm thầm làm đúng như những gì từng chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên, đáp lại lòng tốt của Hằng, Bella liên tục phát ngôn và gây sự bỏ đi, tố cáo hết người này đến người khác, khiến ai cũng mệt mỏi.

Theo Helino


Bella

giật chồng

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.