Vương Phạm truy lùng kẻ “tố” mình gian dối vụ mua mảnh đất 11 triệu đô, sau nghi vấn chưa hề tậu máy bay như lời nói

Vương Phạm khẳng định mình không biết người "bóc phốt" là ai và cũng không có thù oán gì với người đó.

Đại hội "bóc phốt" của bộ 3 từng thân Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm đã tạm thời khép lại khi các nhân vật chính tuyên bố muốn kết thúc mọi chuyện và ai thuộc "phe" nào cũng được xác định. Hậu ồn ào, cả 3 ai quay trở lại với cuộc sống cùng công việc của người nấy. Khoa Pug tiếp tục ra clip review, Johnny Đặng tiếp tục buôn bán kim cương còn Vương Phạm thì tập trung mở rộng kinh doanh.

Tuy nhiên, drama là thứ mà kể cả bạn có ngồi im thì nó cũng tự động tới. Cụ thể hơn thì người lại vừa gặp chút "biến" nho nhỏ chính là triệu phú Vương Phạm. Lần này, vị triệu phú gốc Việt này bị một người "tố" nói xạo vụ mua 550 mẫu đất.

Được biết, đây là video Vương Phạm từng đăng tải hôm 11/11 vừa qua. Trong đó, Vương Phạm cho biết mình vừa mua được một miếng đất giá gốc 11 triệu đô và giá sau khi trả giá là 9,6 triệu đô. Ngay khi mua về, đã có người ra giá 15 triệu đô để mua lại nhưng Vương Phạm quyết định không bán mà giữ lại, dù nếu bán thì anh sẽ lời ngay được 5 triệu đô.

Vương Phạm truy lùng kẻ tố” mình gian dối vụ mua mảnh đất 11 triệu đô, sau nghi vấn chưa hề tậu máy bay như lời nói-1

Vương Phạm từng đăng video mua 550 mẫu đất này hồi tháng 11

Quay trở lại với vụ bị "tố", P.D - người tố đã tung bằng chứng rằng vào thời điểm người này kiểm tra thông tin trên sàn giao dịch bất động sản hôm 6/12 - tức gần 1 tháng sau khi Vương Phạm đăng video, miếng đất Vương Phạm tự nhận đã mua thực chất vẫn đang được giao bán. P.D không quên đính kèm các website có thông tin rao bán miếng đất để mọi người cùng check. Đặc biệt, P.D cũng chính là người từng "tố" Vương Phạm và Khoa Pug lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ.

Vương Phạm truy lùng kẻ tố” mình gian dối vụ mua mảnh đất 11 triệu đô, sau nghi vấn chưa hề tậu máy bay như lời nói-2

Theo hình ảnh P.D cung cấp thì tới 6/12, mảnh đất này thực tế vẫn đang được rao bán trên nhiều website BĐS

Trong lúc dân tình còn hoang mang không biết thực hư thế nào thì mới đây, chính Vương Phạm đã có động thái đáp trả. Triệu phú gốc Việt chia sẻ lại một video tiết lộ sự thật về thân phận của P.D mà anh tìm được kèm hàng loạt thắc mắc.

"Vương mới ăn cơm xong nên đã search thử coi có ai nói gì về Vương không thì thấy cũng khá là nhiều người bàn tán. Nổi lên có anh này chửi Vương rất là nhiệt tình, trong khi Vương không biết anh ta là ai và có thù oán gì với Vương hay không", Vương Phạm chia sẻ.

Theo Vương Phạm tìm hiểu, người này không chỉ nói xấu Vương Phạm mà còn tập trung chửi, bôi xấu, hạ uy tín những người Việt, những doanh nhân Việt, những công ty Việt đang tạo việc làm cho hàng triệu người Việt trên khắp cả nước và hải ngoại. Kết thúc chia sẻ, Vương Phạm hy vọng những ai biết thêm gì về P.D, về việc anh ta là ai, anh ta có mục đích gì cho mọi người cùng biết.

Vương Phạm truy lùng kẻ tố” mình gian dối vụ mua mảnh đất 11 triệu đô, sau nghi vấn chưa hề tậu máy bay như lời nói-3

Vương Phạm cho biết mình không biết P.D là ai, cũng không biết mục đích của người này là gì

Bên cạnh việc lên "tút" thắc mắc, Vương Phạm cũng cập nhật luôn video mới trên YouTube của mình. Bất chấp lời "tố" của P.D, Vương Phạm còn ghi hẳn lên tiêu đề video rằng mình đang tìm người hợp tác phát triển dự án 550 mẫu đất.

Vương Phạm truy lùng kẻ tố” mình gian dối vụ mua mảnh đất 11 triệu đô, sau nghi vấn chưa hề tậu máy bay như lời nói-4

Vương Phạm thông báo việc được tìm người hợp tác phát triển 550 mẫu đất mình vừa mua, bất chấp bài "tố" của P.D

Theo  PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lai-co-bien-vuong-pham-truy-lung-ke-to-minh-gian-doi-vu-mua-manh-dat-11-trieu-do-sau-nghi-van-chua-he-tau-may-bay-nhu-loi-noi-162211412221300269.htm

Khoa Pug


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.