Xác lập kỷ lục Việt Nam giặt 1000 chiếc khăn rằn với bột giặt OMO

Tại TP. Cần Thơ, 100 bà con đã tham gia giặt sạch 1000 chiếc khăn rằn để xác lập kỷ lục “Giặt khăn rằn bằng bột giặt OMO cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam”.

Hoạt động này thuộc khuôn khổ sự kiện “Hành trình giặt giũ lành tay cùng chị em miền Tây" do nhãn hàng bột giặt OMO tổ chức dành riêng cho bà con thuộc miền Tây Nam Bộ. 

Sự kiện cũng là dịp để nhãn hàng bột giặt OMO đến gần hơn với người dân miền Tây, tạo cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, đồng thời hướng tới mục tiêu nâng cao giá trị văn hoá đặc sắc gắn với đất và người miền Tây Nam Bộ. 

Thông qua việc xác lập kỷ lục “Giặt khăn rằn bằng bột giặt OMO cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam”, nhãn hàng bột giặt OMO thể hiện mong muốn mang đến trải nghiệm giặt giũ thực tế với sản phẩm bột giặt OMO 0% chất tẩy mới, tạo cơ hội để khách hàng trực tiếp kiểm nghiệm và chứng thực độ an toàn của sản phẩm với da tay. Từ đó, người dân có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm cho cuộc sống hàng ngày.

Xác lập kỷ lục Việt Nam giặt 1000 chiếc khăn rằn với bột giặt OMO-1

 Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận xác lập kỷ lục Việt Nam “Giặt khăn rằn bằng bột giặt OMO cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam” cho đại diện nhãn hàng bột giặt OMO

Ông Nguyễn Thế Hùng - Trưởng nhãn hàng bột giặt OMO chia sẻ: “Với sự kiện “Hành trình lành tay cho chị em miền Tây” lần này, nhãn hàng bột giặt OMO không chỉ hướng tới xác lập một kỷ lục mới tại Việt Nam thông qua việc tôn vinh chiếc khăn rằn - một biểu tượng văn hoá đã gắn bó với người dân miền tây suốt hàng thập kỷ. Chúng tôi còn mong muốn nhân cơ hội này để mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm bột giặt OMO 0% chất tẩy mới với những cải tiến tối ưu, đem lại nhiều lợi ích cho bà con nơi đây”.

Sự kiện còn diễn ra với nhiều hoạt động thú vị như thử thách phân biệt mùi hương giữa 2 dòng bột giặt OMO Comfort Hồng và Vàng, mát xa tay, lô tô, quay số trúng thưởng với giải thưởng cao nhất lên đến 1 chỉ vàng cùng các phần quà giá trị khác.

Bích Đào

Theo VietNamNet


bột giặt

OMO


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.