Xét nét người yêu của anh trai đến nhà lì xì có 50k, dân mạng nhắc nhỏ cô em gái: 'Nhân quả đến sớm!'

Nghe cô em này xét nét người yêu của anh trai thì chỉ còn biết thốt lên: Đúng là "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng".

Nghe cô em này xét nét người yêu của anh trai thì chỉ còn biết thốt lên: Đúng là "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng".

Tết nhất nên topic dẫn người yêu về ra mắt gia đình đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH. Không dẫn ai về thì suốt ngày bị hỏi mà có người để dẫn về rồi cũng rắc rối khôn nguôi.

Mới đây, 1 cô em gái đã chia sẻ câu chuyện người yêu anh mình không "được lòng" gia đình lên trang NEU Confession khiến nhiều cư dân mạng quan tâm. Được biết, cô gái này có anh trai đi làm đã lâu và hiện đang yêu 1 người là bạn cấp 3.

Tuy nhiên, đây không phải là một màn nhờ vả gỡ rối hộ mà lại là một màn xét nét người yêu của anh trai cực gắt. Cô nàng này đã chỉ ra cả tá những khuyết điểm của người có thể là chị dâu tương lai của anh mình như:

Xét nét người yêu của anh trai đến nhà lì xì có 50k, dân mạng nhắc nhỏ cô em gái: Nhân quả đến sớm!-1

- "Thấy chị lùn lùn, bé bé và thuộc dạng nhan sắc bình thường nếu không muốn nói là khá kém sắc hơn so với anh mình."

- "Chị này thì không chơi bời gì kiểu ngoan hiền thôi mà nhiều khi không biết ý. Chẳng hạn như khi nhà mình có giỗ, nhà mình đang bận túi bụi cũng vẫn phải kêu anh mình qua đón, đến ăn cơm thì cứ lầm lì thế nào ý, ít nói chuyện với ai, ăn xong thì đi xuống rửa bát với mình có vẻ hơi bức xúc thế nào."

- Mang tiếng em gái của người yêu mà mình cũng chỉ được mừng tuổi có 50k.

Cuối cùng, cô nàng này chốt lại rằng rất mệt mỏi vì bố mẹ không thích người yêu của anh trai, gia đình mất không khí vui vẻ trong những ngày Tết. "Mình đang hết sức đau đầu đây, mới đầu năm mà rối hết cả lên. Giờ mình phải làm sao đây".

Phía dưới phần bình luận, đa phần các ý kiến đều cho rằng cô em gái này đang xét nét, để ý quá đáng:

An Chi: "Cùng là con gái mà bạn không thương, không giúp người ta thì thôi lại còn bới lông tìm vết. Sau này đi lấy chồng gặp một "bà cô" y chang thì mới hiểu thế nào là ấm ức mệt mỏi".

Vũ Hải: "Bạn cáu vì chỉ được lì xì 50k nên mới quay ra xét nét người ta đấy à?"

Thiên Bình: "Lần đầu đến nhà người lạ ai chẳng chút vụt về, lúng túng. Chê cho lắm vào đi xong nhân quả đến sớm lắm đó bạn!"

Mĩ Chinh: "Ưng hay không ưng là do anh bạn quyết nhé! Thương anh thì giúp đỡ người ta để cả nhà cùng vui. Cứ xét nét xong bảo sao lại mệt mỏi ngay đầu năm".

Theo N.N (Helino)


cư dân mạng

tiền mừng tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.