Yêu cầu ly hôn và đền bù cho cô vợ mãi không đẻ 3 tỷ, ngờ đâu vài tháng sau bế "thành quả với bồ" trên tay anh chồng tái hết mặt

Vài tháng sau, ả ta vỡ ối lâm bồn. Vậy nhưng khi bác sỹ bế đứa con trao vào tay Kiên, anh lập tức tái mặt bởi...

Vài tháng sau, ả ta vỡ ối lâm bồn. Vậy nhưng khi bác sỹ bế đứa con trao vào tay Kiên, anh lập tức tái mặt bởi...

Cũng là nạn nhân của sự phản bội, thế nhưng Mai Trang lại chọn cho mình cách giải quyết khác khiến không ít người nghe xong phải nể phục. Đó là sự bình tĩnh và bản lĩnh mà không phải bất cứ người vợ nào cũng làm được như vậy.

Mai Lan 29 tuổi - ở Hà Nội là nhân viên văn phòng của một công ty dược. Cô kết hôn năm 23 tuổi. Mai Lan kể, sau kết hôn hai vợ chồng cô tính sẽ sinh con ngay vì Kiên – chồng cô là người kiếm ra tiền, hơn nữa gia đình nhà anh cũng thuộc diện có điều kiện. Thế mà "thả" mãi Lan cũng chẳng mang bầu, sốt ruột Mai Lan rủ chồng đi khám, nhưng sau khi làm mấy thủ tục xét nghiệm xong, Kiên có việc phải về công ty trước, kết quả khám anh đành để vợ ở lại nhận. Cuối cùng bác sỹ kết luận, Mai Lan bình thường, còn tỷ lệ tinh trùng có đuôi của Kiên là không phần trăm. Bác sỹ nói, anh hầu như không có khả năng làm cha.

Yêu cầu ly hôn và đền bù cho cô vợ mãi không đẻ 3 tỷ, ngờ đâu vài tháng sau bế thành quả với bồ trên tay anh chồng tái hết mặt-1

Ảnh minh họa

Mai Lan tâm sự, lúc nhận kết quả cô sốc lắm, cảm giác mọi thứ sụp đổ ngay trước mắt. Lòng cô rối như tơ vò, tuyệt vọng có, hụt hẫng có, nhưng Lan bảo cô thật sự thương chồng vô cùng. Cô nghĩ nếu biết tin này chắc chắn Kiên sẽ suy sụp, vậy nên tạm thời cô giấu anh kết quả khám bệnh ấy. Kiên hỏi, cô nói dối là hiện trạng sức khỏe sinh sản của hai vợ chồng hoàn toàn bình thường. Bác sỹ bảo hai vợ chồng chịu khó ăn uống, sinh hoạt điều độ rồi sẽ có con. Cô động viên anh rằng con cái là cái duyên, khi nào ông trời cho lúc ấy ắt được.

Mai Lan kể, dù nỗi khát khao làm mẹ trong cô rất lớn, nhưng vì chồng cô nguyện hi sinh, miễn hai vợ chồng biết thương yêu, trân trọng nhau là được. Ấy vậy mà chỉ hơn 2 năm sau, trong một ngày mưa gió, Kiên đột nhiên anh gọi vợ tuyên bố: "Mình ly hôn đi em, anh có người khác rồi. Cô ấy đang mang thai con của anh. Mấy năm vừa qua anh đã chờ đợi em đẻ con cho anh, nhưng cuối cùng lại là cô ấy làm được. Nếu em chấp nhận giải quyết mọi chuyện trong vui vẻ, sau ly hôn anh sẽ bù đắp cho em 3 tỷ để em mua nhà, tạo dựng lại cuộc sống mới".

Lan đứng hóa đá tại chỗ, tim gan như vỡ vụn nhưng lại không thể rơi nổi dù chỉ 1 giọt nước mắt. Lan kể, lúc đầu cô cũng phẫn uất lắm bởi bao năm làm vợ, cô vì Kiên làm mọi thứ, kể cả thiên chức làm mẹ cô cũng sẵn sàng gác bỏ. Vậy mà không ngờ Kiên lại phũ với cô như vậy. Thì ra sống với cô, anh vẫn tìm phương án dự phòng, nghĩ cô không thể sinh con được nên anh đi tìm người đàn bà khác.

Sau mấy đêm suy nghĩ, Mai Lan quyết định chấp nhận thỏa thuận của chồng. Cô vui vẻ ký đơn nhận 3 tỷ tiền mặt, tài sản chung chia đôi. Bí mật kia của Kiên cô vẫn im lặng giữ kín.

Yêu cầu ly hôn và đền bù cho cô vợ mãi không đẻ 3 tỷ, ngờ đâu vài tháng sau bế thành quả với bồ trên tay anh chồng tái hết mặt-2

Ảnh minh họa

Lan kể, ngay sau khi bỏ cô, Kiên liền tổ chức đám cưới linh đình với ả bồ nhí. Vài tháng sau, ả ta vỡ ối lâm bồn. Vậy nhưng khi bác sỹ bế đứa con trao vào tay Kiên, anh lập tức tái mặt bởi thằng bé rất trắng, tóc cũng đen nhưng đôi mắt lại màu xanh nước biển chẳng có chút liên quan nào tới anh.

Mai Lan bảo, lúc nghe mấy người bạn thân kể lại chuyện của Kiên mà cô đã ôm bụng cười ngặt. Bởi kết cục đó, cô đã biết rõ từ lúc Kiên thông báo bồ có thai, có điều cô không nghĩ là ả bồ của chồng lại to gan tới mức có con với trai tây mà lại bắt Kiên đổ vỏ như vậy. Đúng là người tính không bằng trời tính, ban đầu Lan nghĩ sẽ chọn cách im lặng để trả thù, cô cho Kiên cả đời nuôi con tu hú để trả giá cho việc phản bội vợ, ai dè Kiên lại nhận được vố đau hơn cả nuôi tu hú như vậy. Sau đó Kiên cũng đi khám lại mới ớ người với kết quả vô sinh của mình. Tiếc rằng lúc này anh mới ngộ ra mọi chuyện thì đã quá muộn.

Yêu cầu ly hôn và đền bù cho cô vợ mãi không đẻ 3 tỷ, ngờ đâu vài tháng sau bế thành quả với bồ trên tay anh chồng tái hết mặt-3Đời sống
Chuyện ly hôn nhà Song - Song xứ Hàn hay cuộc tình 17 tỷ xứ Việt đủ để nói lên 1 điều: Bản chất đàn ông sau chia tay mới được bộc lộ hết

 

THEO HELINO 


bồ nhí

sinh con