Yêu xa 7 năm bạn gái không cho hôn, thanh niên đợi đến đêm động phòng thì gặp sự cố ở chiếc giường

Kể chuyện tình yêu trên sóng truyền hình vô cùng thật thà và hồn nhiên, couple Đông - Đẹp khiến người xem thốt lên...

Kể chuyện tình yêu trên sóng truyền hình vô cùng thật thà và hồn nhiên, couple Đông - Đẹp khiến người xem thốt lên: Không ngờ năm 2019 rồi vẫn còn những người yêu nhau dễ thương đến thế!

Vợ chồng son luôn là nơi để những đôi vợ chồng trẻ chia sẻ câu chuyện hôn nhân đầy ý nghĩa lẫn hài hước đến khó tưởng tượng của mình. Trong chương trình vừa lên sóng mới đây, MC Hồng Vân, Quốc Thuận và các khán giả của chương trình đã có dịp ôm bụng cười khi nghe câu chuyện tình yêu - hôn nhân vô cùng dí dỏm của couple Võ Thành Đông (33 tuổi) và vợ là Võ Thị Hồng Đẹp (33 tuổi). Cặp vợ chồng trẻ đang sống và làm việc tại Bình Chánh, TP.HCM.

Thanh niên yêu xa 7 năm không được hôn và cái kết siêu hài trong đêm động phòng

Đông và Đẹp yêu xa 7 năm nhưng quyết tâm giữ gìn cho nhau đến tận ngày cưới. Thậm chí, trong suốt quãng thời gian hẹn hò, Đẹp nhất định không cho Đông hôn một cái nào. Cô nàng còn yêu cầu bạn trai 1 tháng viết cho mình 3 lá thư, giữ liên lạc bằng cách nhắn tin, yêu cầu không hút thuốc, không rượu bia. Khó thế mà Đông vẫn làm tốt để có được trái tim của Đẹp. Họ yêu nhau vô cùng trong sáng. Dân tình hài hước gọi Đông là "người đàn ông cần được bảo tồn" gấp.

Yêu xa 7 năm bạn gái không cho hôn, thanh niên đợi đến đêm động phòng thì gặp sự cố ở chiếc giường-1

Cặp vợ chồng Đông - Đẹp.

Cặp đôi kết hôn được hơn 22 tháng. Đêm động phòng dĩ nhiên là vô cùng đáng nhớ. Khi MC Hồng Vân hỏi về nụ hôn đầu với chồng trong đêm tân hôn, Đẹp thật thà đáp: "Hun kinh khủng lắm chị. Em coi trong phim Tiểu Yến Tử người ta hun chỉ đụng vô cái là xong rồi. Anh này hun nước cứ chảy tùm lum làm em thở không có được".

Trời ơi năm 2019 rồi, người ngây thơ đến mức này chắc chỉ còn mỗi chị Đẹp thôi.

Còn Đông, sau bao nhiêu ngày tháng chờ đợi, cuối cùng anh cũng có được cơ hội "hành sự". Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như mơ vì căn phòng tân hôn của hai vợ chồng rất nhỏ mà nhà lại có đến 10 anh em. Chiếc giường vừa nằm lên đã phát ra những tiếng động rất to.

"Đợi lâu quá anh ơi, có cơ hội là nó cứ cháy hết mình thôi. Nhưng mà thật sự đêm đó em đi chưa tới chợ đã hết tiền rồi anh chị. Gấp quá. Chỉ tranh thủ thôi nên chưa có gì sâu sắc hết, mấy đêm sau nó mới vui", Đông khai thật trên sóng truyền hình.
 

Yêu xa 7 năm bạn gái không cho hôn, thanh niên đợi đến đêm động phòng thì gặp sự cố ở chiếc giường-2

Kể chuyện thầm kín mà anh có vẻ rất là thật thà.

Cũng như những cặp vợ chồng khác, Đông và Đẹp cũng có những lúc chưa hiểu nhau trong cuộc sống, người này chưa vừa lòng với cách sống của người kia. Song nhìn chung, tình yêu vẫn là thứ gắn kết họ với nhau trong cuộc sống. Có tình yêu là có tất cả.

Sự hài hước, chân thật và dễ thương của couple Đông - Đẹp đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả Vợ chồng son. Hi vọng, cặp đôi ngày càng hạnh phúc, sớm sinh quý tử đầu lòng.
Theo Helino


đêm tân hô

vợ chồng son

Bình luận(0)