3 giáo viên mầm non trói tay chân, bịt miệng 3 trẻ nhỏ gây phẫn nộ

3 đứa trẻ bị trói tay chân, bịt miệng nằm lăn lóc trên nền nhà khiến bậc phụ huynh không khỏi xót xa.

3 đứa trẻ bị trói tay chân, bịt miệng nằm lăn lóc trên nền nhà khiến bậc phụ huynh không khỏi xót xa.

Người quản lý và 3 giáo viên tại một trường mầm non tư thục ở Bangi, Malaysia bị bắt giữ sau khi hình ảnh 3 đứa trẻ bị trói tay chân, bịt miệng lan truyền trên mạng ngày 19/1.

3 giáo viên mầm non trói tay chân, bịt miệng 3 trẻ nhỏ gây phẫn nộ - 1

3 trẻ bị bạo hành.

Theo Malaymail online đưa tin, 4 người phụ nữ ở độ tuổi từ 24-46 đã bị bắt giữ ngày 20/1. Ông Othman Nanyan, cảnh sát tại khu vực Kajang cho biết: "3 giáo viên mầm non đã bị bắt ngay tại trường vào lúc 16h20. Sau đó, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người quản lý tại nhà riêng ở Kajang Prima Impian vào lúc 17h".

3 giáo viên mầm non trói tay chân, bịt miệng 3 trẻ nhỏ gây phẫn nộ - 2

Cũng theo chia sẻ của ông Othman Nanyan, 3 trẻ bị bạo hành đã được gửi đến bệnh viện Kajang để khám. Rất may các bác sĩ xác nhận các em không có dấu hiệu chấn thương.

Trước đó, cảnh sát địa phương đã nhận được đơn khiếu nại liên quan đến vụ việc sau khi hình ảnh 3 trẻ bị trói tay chân đang được phát tán trên mạng. Hiện tại vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.