7 cô bạn sống chung 1 phòng ký túc xá nổi rần rần trên mạng vì quá xinh đẹp, học giỏi, nhận cực nhiều học bổng

Quả là khu ký túc xá đáng sống nhất, bao người ao ước khi mà ở đó có 7 cô nàng sở hữu đủ combo đẹp gái, học giỏi, tài năng!

Quả là khu ký túc xá đáng sống nhất, bao người ao ước khi mà ở đó có 7 cô nàng sở hữu đủ combo đẹp gái, học giỏi, tài năng!

Phòng 339 Ký túc xá trường Đại học Bắc Kinh mấy hôm nay trở thành cái tên hot nhất trên mạng xã hội vì xuất hiện 7 cô bạn sống ở đây vừa xinh xắn lại học giỏi hết phần người khác.

7 cô nàng đang theo học ở khoa Ngôn ngữ ĐH Bắc Kinh này còn xuất sắc đủ điều kiện lên học tiếp thạc sĩ, 5 người tiếp tục nghiên cứu ở Đại học Bắc Kinh và 1 người ở Đại học Vũ Hán, 1 người giành học bổng du học Đại học Quốc gia Singapore.

Suốt những năm đại học, họ luôn tuân thủ quy tắc: Dậy sớm đi học, cùng nhau chăm chỉ học bài, đặc biệt khi đi học phải ngồi ở những bàn đầu tiên, gần giáo viên nhất!

Điểm của họ tăng từ mức trung bình 88,27 khi còn là sinh viên năm nhất đến 89,43 trong năm thứ hai và 90,79 trong năm thứ 3. Mỗi 0,01 điểm là một bằng chứng về nỗ lực chung của 7 cô bạn.

Giấy khen của 7 cô bạn

Đến năm thứ 4, kết quả của họ đã vượt trội so với bạn bè cùng khóa, 7 cô bạn đều nằm trong top 20% của lớp, 4 trong số đó nằm trong top 10% các lớp, và tất cả đều được trao học bổng.

7 cô bạn đã giành được rất nhiều giải thưởng như: Học bổng danh dự toàn quốc, Sinh viên xuất sắc nhất tại Bắc Kinh, Thành viên giải đấu xuất sắc "Pioneer Cup", Cán bộ sinh viên xuất sắc của Đại học Bắc Kinh, Sinh viên xuất sắc của Đại học Bắc Kinh, Giải thưởng công tác xã hội của Đại học Bắc Kinh...

Wang Zeyi sẽ đến Đại học Hồng Kông để học Thạc sĩ Giáo dục Ngôn ngữ

Zhang Dan dự định học tại Viện Bảo tàng Văn học đương đại Trung Quốc, Đại học Vũ Hán

Li Xingxue tiếp tục nghiên cứu ngành Văn học đương đại

Wèimiǎn tiếp tục học ở Viện Nghệ thuật Paul Yan, Đại học Sư phạm Bắc Kinh

Năm nhất

Năm hai

Năm 3

Năm 4

Đây là toàn bộ vé xem phim, đi chơi, thăm bảo tàng của 7 cô bạn suốt 4 năm học.

 Theo Helino


ký túc xá

học bổng

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.