Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên

Không chỉ có môi trường rộng lớn cùng trang thiết bị hiện đại, sinh viên Đại học Bangkok còn được diện những bộ đồng phục đẹp mắt ứng với từng ngành nghề.

Không chỉ có môi trường rộng lớn cùng trang thiết bị hiện đại, sinh viên Đại học Bangkok (Thái Lan) còn được diện những bộ đồng phục đẹp mắt ứng với từng ngành nghề.

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-1

Chúng ta đã quá quen với việc ăn mặc thoải mái, tự do khi đến trường đại học. Hình ảnh tất cả cùng diện áo trắng, quần tối màu... thường chỉ xuất hiện ở cấp phổ thông. Tuy nhiên, Đại học Bangkok (Thái Lan) lại khác, ở đây vẫn duy trì việc mặc đồng phục cho sinh viên.

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-2

Đó là áo sơ mi trắng, bên dưới là quần hoặc váy tối màu. Các bạn nam được tô điểm thêm chiếc cà vạt tím, trùng với tông màu logo của trường. Thực tế, sinh viên vẫn có thể tự do trong trang phục, nhưng lại có thêm một lựa chọn thú vị khác.

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-3

Đặc biệt, với các ngành chuyên biệt, sinh viên Đại học Bangkok còn có đồng phục riêng khá đẹp mắt. Ví dụ như chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực, Sản xuất truyền thông sáng tạo...

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-4

Trong hình là các bạn trẻ đến từ khoa Nghệ thuật ẩm thực. Cả lớp trông khá bắt mắt khi cùng diện một kiểu trang phục giống nhau.

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-5

Những đầu bếp, chủ nhà hàng, nhà tư vấn ẩm thực tương lai khi trường được diện bộ đồ đầu bếp trắng, thiết kế thêm một chút điểm nhấn màu tím ở viền áo, khăn quàng cổ.

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-6

Không chỉ các bài giảng lý thuyết trên lớp, sinh viên tại đây còn có những buổi thực hành trong không gian y như thật, với trang thiết bị hiện đại.

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-7

Trong ảnh là sân bay thu nhỏ nằm bên trong Đại học Bangkok, dành cho các bạn trẻ theo học để sau này trở thành nhân viên tại sân bay, tiếp viên hàng không...

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-8

Không nằm ngoại lệ, sinh viên ở khoa này cũng có bộ đồng phục riêng cho mình.

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-9

Nam, nữ đều mặc vest chỉn chu, đeo khăn quàng sắc màu bắt mắt. Trang phục này giống như các tiếp viên ngoài đời thực thụ, giúp người học cảm nhận được rõ ràng hơn về công việc của mình.

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-10

Còn đây là những sinh viên theo học Nghệ thuật truyền thông để sau này trở thành quay phim, người sản xuất chương trình... Bên cạnh dàn thiết bị hiện đại, trang phục họ mặc thể hiện sự thoải mái, năng động đúng với ngành nghề.

Đại học ở Thái Lan có đồng phục đầu bếp, bartender cho sinh viên-11

Một góc nhỏ ở lớp học dành cho các bạn trẻ thích làm bartender. Đại học Bangkok là trường tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất Thái Lan, được thành lập vào năm 1962.

 


Theo Zing


Sinh viên

đại học Thái Lan

đồng phục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.