Nữ sinh "nhại" 7 thứ tiếng đọc bản tin bằng giọng ba miền

Trần Khánh Vy - nữ sinh từng gây chú ý với khả năng nói 7 thứ tiếng - mới đây đọc bản tin thời sự bằng giọng ba miền khiến dân mạng thích thú.

Trần Khánh Vy - nữ sinh từng gây chú ý với khả năng nói 7 thứ tiếng - mới đây đọc bản tin thời sự bằng giọng ba miền khiến dân mạng thích thú.
 


Khánh Vy đọc bản tin bằng giọng ba miền: Khánh Vy chia sẻ đó chỉ là một video vui vẻ cô ghi lại trong giờ giải lao khi dẫn bản tin tại kênh truyền hình cáp VTC1.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Khánh Vy đăng tải clip đọc bản tin thời sự bằng giọng ba miền.

Trong 30 giây, cô gái quê Nghệ An đã đọc bản tin liên quan đến nước Mỹ với giọng miền Nam, sau đó là miền Bắc và cuối cùng là giọng đặc trưng miền Trung của mình.

Đoạn video mang tính chất vui vẻ này nhanh chóng được nhiều người chú ý. Khánh Vy cho biết đây chỉ là clip cô quay trong giờ giải lao, khi dẫn bản tin tại kênh truyền hình cáp VTC1.

"Mình ghi lại clip từ năm 2016, chỉ để giải trí nên chia sẻ với mọi người", nữ sinh Ngoại giao nói.

Nu sinh 'nhai' 7 thu tieng doc ban tin bang giong ba mien hinh anh 1

Nữ sinh Nghệ An luôn hoạt bát, vui vẻ.

Trần Khánh Vy (quê Nghệ An) từng thu hút sự quan tâm trên mạng với clip nói 7 thứ tiếng Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy và tiếng Việt. Cô hiện là sinh viên ngành Chính trị Quốc tế, Học viện Ngoại giao, Hà Nội.

9X được giới trẻ ngưỡng mộ khi có bảng thành tích đáng nể: giải ba học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp quốc gia, thuộc diện được xét tuyển thẳng vào đại học, được Đại học FPT cấp học bổng 170 triệu đồng...

Sau kỳ thi THPT quốc gia 2016, nữ sinh trường Chuyên THPT Phan Bội Châu trúng tuyển Đại học Ngoại thương và Học viện Ngoại giao.

Khánh Vy từng thể hiện tài năng dẫn chương trình, đọc rap tiếng Anh, hát tiếng Hàn và nhảy múa trên truyền hình. Cô cũng được đề cử giải Ấn tượng VTV 2016 (VTV Awards) ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm.

Cách đây không lâu, Vy làm MC dẫn bản tin thời sự quốc tế của kênh truyền hình cáp VTC1.

Gần đây nhất, 9X trở thành đại sứ Diễn đàn mô phỏng Nghị viện trẻ tại Việt Nam. Đây là dự án và sân chơi bổ ích cho 100 sinh viên xuất sắc từ 400 đơn đăng ký của 62 trường đại học tại Hà Nội.

 
Nu sinh 'nhai' 7 thu tieng doc ban tin bang giong ba mien hinh anh 2

Khánh Vy thường xuyên chia sẻ hình ảnh nhí nhảnh trên trang cá nhân.

Nu sinh 'nhai' 7 thu tieng doc ban tin bang giong ba mien hinh anh 3

Nữ sinh Ngoại giao luôn tràn đầy sức sống.


 
Theo Hàn Triệt (Tri Thức Trực Tuyến)

nữ sinh

Trần Khánh Vy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.